3 Micro Jobs đơn giản giúp bạn làm giàu trực tuyến tại nhà - 7bongda

3 Micro Jobs đơn giản giúp bạn làm giàu trực tuyến tại nhà

Chia sẻ bài viết

Bạn muốn tăng thêm thu nhập nhưng không có nhiều kinh nghiệm? Bạn là sinh viên và muốn tận dụng thời gian rãnh để làm thêm? Bạn là mẹ độc thân cần tiền để trang trải cuộc sống?

Trong lúc cần tiền, có một công việc nho nhỏ là quá đủ. Kinh nghiệm, thời gian và vốn kinh doanh sẽ không còn là vấn đề với những công việc online, đặc biệt là Micro Jobs (những công việc siêu đơn giản và nhỏ nhặt nhưng mang lại kha khá thù lao). Hãy cùng điểm qua 3 Micro Jobs “đơn giản như đang giỡn” giúp bạn làm giàu trực tuyến tại nhà.

lam-giau-truc-tuyen-tai-nha-2 3 Micro Jobs đơn giản giúp bạn làm giàu trực tuyến tại nhà

1.Thực hiện khảo sát

Đây có lẽ là công việc nghe… dở hơi nhất. Bạn chắc đang nghĩ rằng: “Phải trả lời bao nhiêu bảng khảo sát thì mới kiếm được tiền?” hay “Kiếm tiền bằng công việc đơn giản như vậy sao có nhiều tiển được? nhưng không. Từ các cuộc khảo sát trực tuyến, thông qua các nhiệm vụ nhỏ không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng hoặc chuyên môn, bạn có thể kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Bạn có thể tham khảo một số trang web uy tín hàng đầu dưới đây để bắt đầu công cuộc làm giàu trực tuyến tại nhà của mình:

-Mechanical Turk (M-Turk): đây là một trang web thuộc sự quản lý của Amazon. M-Turk cho phép bạn đăng kí tài khoản miễn phí và bắt đầu công việc ngay lập tức. Bạn có thể chỉ định khoảng thời gian hoàn thành công công việc (tối thiểu là 10 phút) để hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Thế nên, hãy biết nắm lấy thời cơ. Sau khi sử dụng trang web 10 ngày thì bạn có thể thực hiện các giao dịch có liên quan đến Amazon Payments. Và tất nhiên, bạn có thể vào bất cứ lúc nào rãnh rỗi.

lam-giau-truc-tuyen-tai-nha-2 3 Micro Jobs đơn giản giúp bạn làm giàu trực tuyến tại nhà

-MySurvey: tại đây, 1000 điểm được quy đổi thành $10. Tùy vào độ phức tạp của từng khảo sát, bạn có thể kiếm được từ 10 đến 500 điểm. Bên cạnh việc tích điểm thành tiền, MySurvey tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng điểm. Ngoài việc thực hiện khảo sát, bạn nhớ giới thiệu trang web cho bạn bè để có thêm điểm thưởng.

2.Bán hàng trực tuyến

Với giới trẻ hiện nay, đây không phải là hình thức làm giàu trực tuyến tại nhà quá mới mẻ. Thay vì tốn tiền thuê mặt bằng hàng tháng giờ đây bạn có thể đăng kí một cửa hàng online để kinh doanh. Đặc biệt, phần đông người tiêu dùng hiện nay đã chuyển sang dùng các công cụ mua hàng trực tuyến nên đây là cơ hội lớn cho những ai có ý định bán hàng online. Nhắc đến lĩnh vực này, phải kể tới 2 ông lớn: Ebay và Amazon. Có thể nói, đây hai website diễn ra hoạt động mua – bán hàng hóa nhộn nhịp nhất trên thế giới với những ông chủ – khách hàng đa quốc tịch.

lam-giau-truc-tuyen-tai-nha-2 3 Micro Jobs đơn giản giúp bạn làm giàu trực tuyến tại nhà

3.Chơi game

Tại sao lại không? Giờ đây Game không chỉ dừng ở việc giúp chúng ta giải trí mà còn giúp tăng thêm thu nhập. Hãy điểm qua một số trò chơi đem lại lợi nhuận cho bạn:

-Second Life: Second Life không giống bất kỳ nền tảng game nào khác, vì nó thực sự là một thế giới ảo với các mối quan hệ, doanh nghiệp và hoạt động mua bán hàng hoá. Dù là một thế giới ảo nhưng Second Life có nền kinh tế thật với đơn vị tiền tệ là Linden Dollars. Và tất nhiên, bạn có thể thoải mái quy đổi tiền trong game thành tiền thật với mệnh giá của quốc gia bạn. Ngoài ra, bạn có thể thu thập và bán chúng cho người chơi khác.

-Entropia Universe: cũng nền kinh tế riêng, cho phép người chơi kiếm được tiền trong lúc tham gia trò chơi. Tỷ lệ trao đổi Ped – USD là 10: 1. Ví dụ, $ 1 tương đương với 10 Ped trong trò chơi. Cơ hội kiếm tiền ảo này đặc biệt ở chỗ bạn được phép tham gia miễn phí, và tự quản lý 100% tiền mặt kiếm được.

Sau bài viết này, bạn đã tìm được cho mình một Micro Jobs để làm giàu trực tuyến tại nhà chưa? Hãy hành động đi nào!

Chia sẻ bài viết