4 cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên - kiem tien truc tuyen

4 cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên

Chia sẻ bài viết

MMO là hình thức kiếm tiền trực tuyến mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Ngày nay, MMO được nhiều bạn sinh viên biết đến và dần trở thành công cụ kiếm tiền hiệu quả bởi vì những công việc này không đòi hỏi kinh nghiệm và thời cố định. Số tiền đó chẳng những giúp các bạn trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể đủ đóng tiền học phí. Bên cạnh việc chạy quảng cáo Google, viết blog, tạo web, tăng view… thì 6 cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên dưới đây cũng mang lại kết quả cao.

4.-cach-kiem-tien-tai-nha-cho-sinh-vien-1 4 cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên

1.Bán hàng trên Ebay

Bạn có thể bán bất cứ thứ gì trên eBay. Như bạn biết đó, Ebay là nơi dễ bán hàng nhất. Khi túng thiếu thì đây là cách nhanh nhất để kiếm tiền. Đôi khi, số tiền bạn thu được còn nhiều hơn giá trị thật của món hàng gấp nhiều lần. Dù ở Việt Nam, hình thức bán hàng qua Ebay không thật sự phổ biến, nhưng bạn biết đấy, hộp cao Sao Vàng nổi tiếng ở những năm 70-90 trị giá 2000 đồng nhưng được rao bán trên Ebay với giá từ 2 đến 4 USD. Tuy đội giá trầm trọng nhưng sản phẩm này luôn ở trong tình trạng cháy hàng. Để thành công trên Ebay, bạn cần phải tinh anh và nhanh nhạy.

2.Dùng thử website

Những trang web còn trong giai đoạn thử nghiệm sẽ tìm người trải nghiệm trước khi phát hành chính thức. Bạn chỉ cần ngồi nhà và lướt web, sau đó cung cấp cho họ đánh giá của bạn dưới góc nhìn của một độc giảm bao gồm những ưu điểm, khuyết điểm và điều cần bổ sung thêm. Dựa vào đó, nhà sản xuất sẽ có những điều chỉnh thích hợp và khiến trang web hoàn hảo hơn.

4.-cach-kiem-tien-tai-nha-cho-sinh-vien-1 4 cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên

3.Những công việc… kì lạ

Nhập văn bản, trả lời bảng khảo sát, viết bình luận trên blog, ngồi nhà nghe tâm sự của một người hoàn toàn xa lạ thông qua điện thoại… là bốn trong vô vàn những công việc kì lạ giúp kiếm tiền tại nhà cho sinh viên. Và đây là những website – nơi mà bạn có thể làm những công việc này Fiverr, Five Squid, Unitemps và Task Rabbit. Tuy nhiên, để tham gia những trang web này thì vốn tiếng Anh của bạn phải đạt trình độ khá, vì nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh.

4.Làm gia sư online

Là một sinh viên có nghĩa là bạn có kiến thức trong ít nhất trong một lĩnh vự. Vậy tại sao không tận dụng điều đó và đăng kí trở thành gia sư online? Tại Việt Nam, những trang web cung cấp dịch vụ môi giới gia sư online rất ít. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thì First Tutor là nơi lý tưởng dành cho bạn. Nếu tìm được “học sinh” ưng ý bạn chẳng những kiếm được tiền mà còn có cơ hội rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình nữa.

Nếu bạn là sinh viên và đang tìm kiếm một công việc bán thời gian thì thời điểm đã đến rồi đây! Hãy áp dụng ngay 4 cách kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên vừa được giới thiệu ở trên, có thể số tiền không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn trang trải trong những ngày eo hẹp tài chính

Chia sẻ bài viết