Kiếm tiền trên mạng đơn giản nhờ 5 bí kíp quảng bá thương hiệu áo thun

Chia sẻ bài viết

Trước khi ngồi vào máy tính và thiết kết áo thun, bạn hãy dừng lại đôi phút và dành thời gian để suy nghĩ về cách hiệu quả nhất để quảng cáo sản phẩm của mình. Nếu muốn mẫu áo của mình được nhiều người nhìn thấy thì bạn phải làm gì?
kiem-tien-tren-mang-don-gian Kiếm tiền trên mạng đơn giản nhờ 5 bí kíp quảng bá thương hiệu áo thun

Cách quảng cáo quần áo của bạn nói lên hình ảnh và phong cách của thương hiệu. Nếu không quảng cáo cẩn thận thì chiếc áo của bạn chỉ đơn thuần là T-shirt mà thôi. Để thành công trong việc kiếm tiền trên mạng đơn giản này, bạn hãy tham khảo 5 bí kíp quảng bá thương hiệu áo thun dưới đây.

1.Tạo khung cảnh

Hãy chụp ảnh quảng cáo. Trước khi tiến hành chụp, bạn phải chú ý đến việc tạo khung cảnh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm của bạn. Khung nền có thể làm chiếc áo của bạn trở nên nổi bật hoặc chìm nghỉm trên bức hình. Hãy nhớ những điều sau khi tiến hành tạo khung cảnh:

-Bắt kịp thị hiếu, xu hướng.

-Xây dựng cảm xúc, thần thái của bộ ảnh.

-Thực hiện khảo sát trên nhóm khách hàng tiềm năng.

2.Chú trọng đến người mẫu

Rõ ràng một trong những quyết định lớn nhất trong việc quyết định quảng bá thiết kế áo thun của bạn xoay quanh việc: có nên sử dụng người mẫu ảnh hay không. Giống như khung cảnh mà bạn đã chọn lựa cẩn thận, người mẫu đại diện phải phù hợp với thiết kế áo thun của bạn. Có một số tiêu chí để đánh giá như: xăm hoặc không có hình xăm, cơ bắp hoặc gầy…

kiem-tien-tren-mang-don-gian Kiếm tiền trên mạng đơn giản nhờ 5 bí kíp quảng bá thương hiệu áo thun

Giống như nhiều thương hiệu áo phông khác Own The Night và Honor Over Glory thường chọn những người mẫu có hình xăm. Hình tượng này phù hợp với sản phẩm của hai thương hiệu trên. Điều này cho thấy một dấu hiệu rõ ràng về cách họ nhìn nhận mình như một thương hiệu và cách họ muốn được nhìn thấy.

3.Hãy để chiếc áo nói thay bạn

Nếu việc kiếm tiền trên mạng đơn giản ngôn của bạn không ít công sức thì bạn hãy làm cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Thay vì tập trung vào người mẫu, bạn cần phải chú ý đến sản phẩm của mình. Có một nguyên tắc chung trong việc chụp mẫu đó là: áo khiến người mẫu đẹp hơn, chứ không phải tự nhiên người đẹp vì lụa. Khôn ngoan nhất có lẽ là thương hiệuAbercrombie & Fitch. Thương hiệu này thường trình bày áo phông của mình trên bề mặt với một số nếp nhét vào quần áo để tạo ra chất lượng xúc giác và cảm giác chân thực. Bạn không muốn kéo áo thun của bạn quá chặt chẽ đến mức có vẻ như nó cứng và khó chịu.

4.Tạo video quảng cáo

Một bức ảnh quảng cáo có thể thay bạn nói lên rất nhiều điều. Vậy, nhiều hình ảnh sẽ khiến tác dụng quảng cáo cao hơn. Sao bạn không thử tạo một vieo clip chứa toàn bộ hình về mẫu áo của bạn? Để có 1 video đẹp và chất lượng, bạn phải chú ý những vấn đề sau: máy quay, HD, ánh sáng, phần mềm chỉnh sửa, microphone…Kiếm tiền trên mạng đơn giản hơn bạn nghĩ. Nếu bạn đang tham gia thiết kế áo thun thì hãy ghi nhớ 5 bí kíp trên.

Chia sẻ bài viết