8 dịch vụ in áo thun giúp kiếm tiền tại nhà dễ dàng

Chia sẻ bài viết

Bạn có từng nghe đến MMO? Đó là phương pháp kiếm tiền tại nhà dễ dàng thông qua mạng internet. Cùng với viết blog, viết bài SEO, chạy quảng cáo Google… thì thiết kế áo thun là công việc được nhiều người tin dùng nhất. Bài viết này giới thiệu cho bạn 8 dịch vụ in áo thun uy hín và hiệu quả nhất.

1.CafePress

CafePress cho phép người dùng thêm ảnh, các kí hiệu và chèn text lên áo. Để bán áo thun do chính mình thiết kế trên CafePress, bạn phải tạo một cửa hàng trực tuyến tại chính trang web này. Với CafePress việc kiếm tiền tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.

kiem-tien-tai-nha-de-dang-3 8 dịch vụ in áo thun giúp kiếm tiền tại nhà dễ dàng

2.Society6

Với mục tiêu hướng đến giới nghệ sĩ và dân thiết kế chuyên nghiệp, Society6 sản xuất và vận chuyển hàng loạt các sản phẩm mang tính thẫm mỹ cao. Bạn có thể in các mẫu thiết kế lên mọi thứ từ bộ sưu tập ảnh chất lượng cao cho đến ốp lưng iPhone và thậm chí cả… màn cửa tắm.

3.Threadless

Threadless là một sân chơi đầy thách thức dành cho những ai đam mê thiết kế áo. Khác với những website cùng thể loại, không phải cứ thiết kế áo rồi mang đi bán, nhưng sản phẩm của bạn phải thắng cuộc trong cuộc bỏ phiếu công khai mà giám khảo chính là khách hàng. Mẫu áo nào có nhiều lượt thích nhất sẽ được in và bán.

4.Customlnk

CustomInk là một website đơn giản và dễ sử dụng. Đây quả thực là thiên đường dành cho những ai không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc nhà thiết kế. Bạn có thể sử dụng trang web để thêm text và các họa tiết, hình ảnh cơ bản vào áo thun và các mặt hàng quần áo khác nhau. Sau đó, bạn có thể mời mọi người đặt hàng các sản phẩm bạn đã thiết kế ngay trên trang CustomInk.

5.Zazzle

Zazzle cho phép bạn tải hình ảnh hoặc các thiết kế vào những sản phẩm khác nhau, từ áo phông đến poster. Sau mỗi lượt mua, bạn sẽ có tiền.

6.Vistaprint

Vistaprint sẽ in logo và các thiết kế khác của bạn lên quần áo, bảng hiệu, văn phòng phẩm và nhiều thứ nữa. Công ty cũng cung cấp chương trình hội viên: ProAdvantage cho các chuyên gia sáng tạo có thường xuyên bán các tài liệu in.

kiem-tien-tai-nha-de-dang-3 8 dịch vụ in áo thun giúp kiếm tiền tại nhà dễ dàng

7.Allied Shirts

Allied Shirts cung cấp một loạt các phong cách áo khác nhau mà bạn có thể thêm các thiết kế của riêng bạn lên đó. Nếu không muốn phải quá nhọc công, bạn có thể chọn những mẫu thiết kế có sẵn..

9.Printfection

Printfection sẽ in logo hoặc thương của bạn hiệu áo phông, cốc… và sau đó gửi chúng cho bạn, với giá dựa trên thứ tự đặt hàng.

Nếu đang tìm cho mình một công việc bán thời gian trong những lúc rãnh rỗi thì thiết kế áo thun là sự lựa chọn thông minh nhất. Vì sao? Vì đây là công việc đơn giản, với những công cụ có sẵn trên web, dù bạn không phải là tuýp người có năng khiếu thẫm mĩ thì vẫn có thiết kế được áo thun và bán chúng. Ngoài ra, thời gian làm việc cũng linh hoạt, bạn có thể chủ động giờ giấc và làm vào bất cứ khi nào. Đặc biệt, hình thức kiếm tiền tại nhà dễ dàng này không đòi hỏi vốn. Hãy bắt tay ngay nào!

Chia sẻ bài viết