Alexis Sancheez không phải là cầu thủ dành cho Man Utd - 7bongda

Alexis Sancheez không phải là cầu thủ dành cho Man Utd

Chia sẻ bài viết

Huấn luyện viên Jose Mourinho nói rõ rằng ông không hào hứng với việc chiêu mộ Alexis Sancheez nếu ưu tiên hàng đầu của cầu thủ này là chơi tại London.

Chân sút người Chile hiện là “tâm điểm chuyển nhượng” của Chelsea thời gian gần đây và mặc dù Man Utd cũng đã thể hiện sự quan tâm, Alexis Sancheez đã có những tuyên bố ám chỉ rằng anh thích đến chơi tại Stamford Bridge.

Sancheez vẫn chưa có ý định kí tiếp hợp đồng với Arsenal mặc dù anh chỉ còn 1 năm ở câu lạc bộ này. Anh có mong muốn được tiếp tục chơi ở London, cho một đội bóng có tham vọng.

1-alexis-sancheez-khong-phai-la-cau-thu-danh-cho-man-utd-7bongda Alexis Sancheez không phải là cầu thủ dành cho Man Utd

Alexis Sancheez “đánh tiếng” mong muốn chơi cho Chelsea

Huấn luyện viên Jose Mourinho cho rằng một cầu thủ không nên đặt vị trí/địa điểm chơi làm ưu tiên và coi đó là dấu hiệu cho thấy cầu thủ đó không phù hợp với đội tuyển của ông.

“Nếu một cầu thủ muốn tới London thì xin mời, chúng tôi không cần anh”, Mourinho nói.

“Nếu điều đầu tiên mà anh nghĩ tới là nơi mà anh sẽ sống thì hãy mơ tới Los Angeles. LA Galaxy có thể là lựa chọn hàng đầu rồi tới Vitoria Setubal ở Bồ Đào Nha – anh có thể ra biển hàng ngày. Có những nơi đẹp để sống và chơi nhưng chúng tôi muốn có những người thực sự gắn bó ngay khi được liên hệ”.

1-alexis-sancheez-khong-phai-la-cau-thu-danh-cho-man-utd-7bongda Alexis Sancheez không phải là cầu thủ dành cho Man Utd

Alexis Sancheez đã chơi cho Arsenal từ năm 2014

“Chúng tôi muốn có những người mà nếu tôi gọi hay ông Woodward gọi sẽ lập tức tham gia hoặc nghĩ về việc tham gia. Đó là đặc điểm ở một cầu thủ mà chúng tôi muốn. Nếu anh không muốn đến với chúng tôi thì chúc may mắn và vui vẻ ở câu lạc bộ khác”.

 

Chia sẻ bài viết