Alli sẽ vượt kỷ lục 89 triệu bảng của Pogba?

Chia sẻ bài viết

“Nếu Pogba có giá lên tới  89 triệu bảng thì Dele Alli sẽ có giá bao nhiêu?” – Đó là lời khen mà huấn luyện viên Redknapp dành cho ngôi sao Tottenham.

Dele Alli – Tiền vệ người Anh tiếp tục đặt dấu ấn của mình trong trận đấu giữa Spurs và Watford. Với phong độ chói sáng hiện tại, giá trị chuyển nhượng của anh tiếp tục thăng tiến trong bối cảnh có sự đang được quan tâm lớn từ phía  Real Madrid.

Dele Alli của Tottenham được coi là “cầu thủ hoàn hảo” và dự kiến sẽ có giá trị chuyển nhượng vượt qua cả Paul Pogba của Manchester United. Trong khi Quỷ Đỏ phải trả cho Juventus một khoản phí kỷ lục 89 triệu bảng vào mùa hè 2016. Thế nhưng, Pogba đã và đang phải vật lộn để chứng minh giá trị của mình tại Premier League năm nay.

1-alli-se-vuot-ky-luc-89-trieu-bang-cua-pogba-7bongda Alli sẽ vượt kỷ lục 89 triệu bảng của Pogba?

Trong khi đó, Alli ngôi sao của Spurs lại liên tục ghi dấu ấn đậm nét trong thành tích chung của đội bóng này. Tuần vừa qua, anh đã ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 4-0 trước Watford, giúp đổi tuyển bóng đá Anh lọt vào Top 20 thế giới và ngay lập tức lọt vào mắt xanh của Real Madrid.

Cựu tiền vệ của Tottenham – Redknapp đã nói với tờ Daily Mail: “Nếu bạn hỏi từ đầu mùa giải là Paul Pogba hay Dele Alli có giá chuyển nhượng cao hơn, thì chắc chắc tiền vệ người Pháp sẽ là câu trả lời. Nhưng sau một mùa bóng thành công, Alli đã làm lu mờ Pogba.”

1-alli-se-vuot-ky-luc-89-trieu-bang-cua-pogba-7bongda Alli sẽ vượt kỷ lục 89 triệu bảng của Pogba?

Nếu tiền vệ của Manchester United có giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 89 triệu bảng thì điều gì làm Alli có giá trị kém hơn? Anh ấy đang trở thành một cầu thủ hoàn hảo. Alli đang phát triển mạnh trong vai trò tự do dưới sự hỗ trợ của Mauricio Pochettino. Mùa trước, hầu như tất cả các bàn thắng anh ghi được bằng chân phải thì giờ khác hẳn khi anh có thể ghi bàn từ mọi vị trí, từ mọi góc độ.

“Alli biết khả năng của mình, và nếu không rời Anh, anh ấy có khả năng trở thành tiền vệ tấn công xuất sắc nhất trong lịch sử Premier League.

Chỉ mới 20 tuổi, những nỗ lực của Alli đã được ghi nhận kể từ thời còn thi đấu ở League One tại Mk Dons cuối mùa giải 2014-15 khi có mùa giải Premier League thứ 2 vô cùng thành công.

Chia sẻ bài viết