Andrea Belotti còn xuất sắc hơn Gabriel Batistuta - 7bongda

Andrea Belotti còn xuất sắc hơn Gabriel Batistuta

Chia sẻ bài viết

Mới đây, Capello đã khen ngợi tiền đạo Andrea Belotti mục tiêu của 2 đại gia Ngọa Hạng Anh là Arsenal và Chelsea với giá trị chuyển nhượng lên tới 86 triệu bảng.

Andrea Belotti – Tiền đạo người Ý có phong độ chói sáng cho Torino mùa giải này đã được cựu HLV Juventus và tuyển Anh – Fabio Capello ca ngợi. Hiện tại đây cũng là mục tiêu mà các ông lớn như Arsenal, Manchester United và Chelsea dòm ngó.

Andrea Belotti – Tiền đạo của Torino đã trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu sau sở hữu 24 bàn tính đến thời điểm này của mùa giải 2016-17.

1-andrea-belotti-con-xuat-sac-hon-gabriel-batistuta-7bongda Andrea Belotti còn xuất sắc hơn Gabriel Batistuta

Các đội bóng hàng đầu từ khắp châu lục, bao gồm một loạt các câu lạc bộ Premier League đang cân nhắc nghiêm túc và ra giá 86 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng tiền đạo 23 tuổi này.

Capello hiểu điều này bởi ông đã từng làm việc với một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới từng cùng ông giành danh hiệu Serie A với AS Roma có lối chơi giống Belotti. Cựu huấn luyện viên Milan, Juventus và Anh nói với Radio Anci’io lo Sport: “Belotti là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở châu Âu. Anh ta biết cách di chuyển và biết cách làm thế nào để ghi bàn. Anh ấy nhanh, có kỹ thuật và nhìn chung tốt hơn cả Batistuta.

Riêng về thủ thành Gianluigi Donnarumma của AC Milan, một trong những tải sản lớn nhất của bóng đá Serie A hiện nay: “Đối với Donnarumma, tôi sẽ không chỉ trích anh ta, tôi muốn ôm lấy anh ấy” huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chia sẻ. “Nếu AC Milan vẫn đang đứng ở vị trí có thể tham gia cup Châu Âu mùa sau, họ nên nợ anh ý vì Donnarumma là thần đồng nhưng vẫn là còn người nên có thể mắc lỗi như bất cứ ai. “

Chia sẻ bài viết