Antonio Conte sẽ nghỉ việc nếu không được đáp ứng 4 yêu cầu này - 7bongda

Antonio Conte sẽ nghỉ việc nếu không được đáp ứng 4 yêu cầu này

Chia sẻ bài viết

Tương lai của Antonio Conte tại Chelsea có dấu hiệu trục trặc khi ông trì hoãn việc kí tiếp hợp đồng do khó chịu bởi cách hoạt động của câu lạc bộ trước thềm mùa giải mới.

Chiến lược gia người Ý hiện đánh giá đội bóng của mình không đủ khả năng để bảo vệ ngôi vô địch Premier League cũng như tranh tài tại Champions League và yêu cầu cần có sự thay đổi rõ rệt hơn trong cách tổ chức.

Antonio Conte cảm thấy không vui với 4  điểm ở câu lạc bộ, gần đây nhất là động thái của Chelsea ở thị trường chuyển nhượng và ông muốn 4 yêu cầu của ông cần được đáp ứng càng sớm càng tốt.

1-antonio-conte-se-nghi-viec-neu-khong-duoc-dap-ung-4-yeu-cau-nay-7bongda Antonio Conte sẽ nghỉ việc nếu không được đáp ứng 4 yêu cầu này

Antonio Conte có mùa giải đầu tiên rất thành công cùng Chelsea

Theo Daily Record, huấn luyện viên 47 tuổi yêu cầu được làm việc trực tiếp với chủ tịch Abramovich và lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất tới hoạt động chuyển nhượng, Marina Granovskaia. Đó là đòi hỏi ưu tiên số 1 của Conte.

Thứ 2, ông muốn thay đổi đội ngũ nhân viên huấn luyện, tiếp đó là toàn bộ những người đang công tác tại học viện của Chelsea và yêu cầu cuối cùng liên quan đến mức lương. Ông muốn đề xuất thay đổi điều khoản tài chính trong hợp đồng sau thành công “ngay từ mùa đầu” của ông tại Stamford Bridge.

1-antonio-conte-se-nghi-viec-neu-khong-duoc-dap-ung-4-yeu-cau-nay-7bongda Antonio Conte sẽ nghỉ việc nếu không được đáp ứng 4 yêu cầu này

Antonio Conte muốn ông chủ Chelsea đáp ứng 4 yêu cầu để tiếp tục kí hợp đồng

Hợp đồng giữa Conte và Chelsea kéo dài đến hết năm 2019, tuy nhiên tin tức cuối mùa giải vừa qua cho biết The Blues đã đang tính đến chuyện kéo dài thỏa thuận và điều này cần đến sự đồng nhất và thỏa hiệp giữa cả 2 bên.

2 huấn luyện viên trước là Jose Mourinho và Carlo Ancelotti đều gặp khó khăn trong việc xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài với ông chủ câu lạc bộ Abramovich mặc dù cả 2 cũng làm tốt nhiệm vụ, đem lại thành công cho Chelsea.

Cùng thắng Premier League nhưng Chelsea bỏ túi nhiều hơn Leicester 

Tin nhắn “đuổi” Diego Costa của Conte có thể khiến Chelsea mất hàng triệu bảng

Chia sẻ bài viết