Arsene Wenger không hề nao núng về tương lai của mình tại Arsenal - 7bongda

Arsene Wenger không hề nao núng về tương lai của mình tại Arsenal

Chia sẻ bài viết

Huấn luyện viên Arsene Wenger tỏ ra khá bình tâm và không hề nao núng trước những đồn đoán xung quanh việc đi hay ở của ông tại Arsenal.

Mới đây, chiến lược gia người Pháp, Arsene Wenger đã tiếp tục lên tiếng về tương lai của mình tại đội bóng từng gắn bó hơn 15 năm – Arsenal. Như nhiều tờ báo đưa tin, Pháo thủ đề xuất hợp đồng kéo dài 2 năm đối với vị huấn luyện viên này, mặc cho rất nhiều fan lên tiếng đòi cách chức ông do sự thể hiện yếu kém của đội bóng trong những trận đấu gần đây.

Theo Wenger, hiện tại hợp đồng giữa ông và Arsenal vẫn chưa ngã ngũ nhưng bản thân ông đã xác định rõ mục tiêu và những gì mình sẽ làm trong thời gian tới.

1-arsene-wenger-khong-nao-nung-ve-tuong-lai-cua-minh-tai-arsenal-7bongda Arsene Wenger không hề nao núng về tương lai của mình tại Arsenal

Arsene Wenger chắc chắn về những bước tiếp theo của ông tại Arsenal

Chủ nhật tới, các Pháo thủ sẽ đối đầu với đối thủ nặng kí Manchester City tại sân nhà Emirates. Trước đó, Wenger và các học trò đã phải chịu thất bại 6 trên tổng số 9 trận ra quân, bao gồm cả trận thua West Brom 3-1 trước kì nghỉ.

Huấn luyện viên người Pháp cho hay, ông sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc đi hay ở dựa trên kết quả từ giờ cho đến cuối mùa giải, phủ nhận các tin tức đã đưa về việc ông đồng ý ở lại thêm 1 năm trước đó.

1-arsene-wenger-khong-nao-nung-ve-tuong-lai-cua-minh-tai-arsenal-7bongda Arsene Wenger không hề nao núng về tương lai của mình tại Arsenal

Ai là người có thể thay thế Wenger tại Arsenal?

“Các bạn sẽ không thể biết được (quyết định của Wenger) tại thời điểm này tuy nhiên tôi đã xác định rõ. Dù tôi ở lại thêm 2 tháng hay 2 năm thì cam kết của tôi với đội bóng không hề thay đổi. Thời gian tôi ở lại sẽ không ảnh hưởng đến thái độ làm việc của tôi.

Ưu tiên của tôi đó là luôn tập trung vào những việc quan trọng chứ không phải là tìm kiếm lý do hay viện cớ. Hiện tại kết quả không được như mong muốn nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tập trung hết sức vào các trận đấu”, Arsene Wenger nói.

Chia sẻ bài viết