Bailly đứng trước án phát nặng từ HLV Mourinho

Chia sẻ bài viết

Nhiều khả năng, Bailly sẽ phải chịu cơn thịnh nộ của HLV Mourinho sau khi phá vỡ lệnh cấm đăng tải thông tin lên các mạng xã hội.

Trung vệ người Bờ Biển Ngà đã “đổ nước nóng” vào mối quan hệ với HLV Mourinho sau khi vi phạm lệnh cấm của ông về việc sử dụng Instagram và các mạng xã hội trước trận đấu. Bất chấp những lời cảnh báo, trung vệ Eric Bailly của Manchester United đã đăng tải một đoạn video Instagram với sự tham gia của anh và Juan Mata. Điều này đã vi phạm lệnh cấm sử dụng các mạng xã hội của HLV Jose Mourinho.

1-bailly-dung-truoc-an-phat-nang-tu-hlv-mourinho Bailly đứng trước án phát nặng từ HLV Mourinho

Lệnh cấm đã được chính HLV Mourinho xác nhận vào hôm thứ 3 khi số lượng thông tin mật của CLB bị rõ rỉ liên quan đến việc các cầu thủ đăng tải video của mình trong thời gian hồi phục chấn thương.

Luke Shaw đã khiến vị HLV này không vui sau khi chia sẻ hình ảnh huấn luyện của đội hình và mới đây là hình ảnh anh bị chấn thương chân. Còn Chris Smalling đã tự mình quay phim trong bể bơi hồi phục.

1-bailly-dung-truoc-an-phat-nang-tu-hlv-mourinho Bailly đứng trước án phát nặng từ HLV Mourinho

Mourinho đã yêu cầu hạn chế việc sử dụng các phương tiện truyền thông, mạng xã hội 48 giờ trước khi các trận đấu diễn ra. Ngay khi có lệnh cấm, trung vệ Bailly đã là người đầu tiên mắc phải khi đăng tin vào hôm thứ Tư trước thời điểm Man United gặp Celta vào thứ năm.

Chưa biết điều gì sẽ xảy ra với Bailly nhưng chắc chắn sự nhẫn nại của Mourinho đã hết. HLV của Quỷ Đỏ sẽ sớm biết và phạt cầu thủ này nhằm răn đe.

Chia sẻ bài viết