Barcelona có thể tái lập kỳ tích trước Juventus? - 7bongda

Barcelona có thể tái lập kỳ tích trước Juventus?

Chia sẻ bài viết

Theo tiền đạo Neymar: “Barcelona có thể tiếp tục ngược dòng thành công trong trận đấu lượt về vòng tứ kết Champions League với Juventus”.

Đội bóng Tây Ban Nha đã lật ngược tỷ số không tưởng 0-4 với Paris Saint-Germain được giữ trong suốt 16 năm qua và tiền đạo người Brazil tiếp tục hy vọng Barcelona tiếp tục có thể tái hiện lại kỳ tích đó.

Neymar đang giữ niềm tin, tin tưởng Barcelona có thể ngược dòng trong trận lượt về tứ kết với Juventus và tiến đến vòng bán kết Champions League mùa giải năm nay. Dù Barcelona phải đối mặt với một thử thách không hề nhỏ vào thứ 4 tại Nou Camp khi Juventus đang dẫn với tỉ số 3-0. Paolo Dybala ghi hai bàn ở Turin khi các đội chủ nhà tạm thời dẫn trước Barcelona.

1-barcelona-co-the-tai-lap-ky-tich-truoc-juventus-7bongda Barcelona có thể tái lập kỳ tích trước Juventus?

Thua 0-4 trước Paris Saint-Germain ở trận lượt đi và phá vỡ lời nguyền kéo dài 16 năm khi giành chiến thắng 6-1 trong trận đấu lượt về vô cùng kinh ngạc. Và ngôi sao người Brazil Neymar chính là ngôi sao hay nhất trận đấu đó. Anh cũng đang hy vọng và ủng hộ Barca sẽ lặp lại chiến thắng đó trước đội bóng Massimiliano Allegri vào giữa tuần.

Neymar nói với Canal Esporte Interativo: “Chúng tôi phải tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó. “Chúng tôi có thể chịu thua bất kỳ đội nào, nhưng ở Barcelona luôn luôn tin rằng: Chúng tôi có thể làm được. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, kỳ tích khác sẽ xảy ra, tôi tin tưởng vào đội bóng và tiềm năng của chúng tôi.

Tất cả mọi thứ đã bị mất, vì vậy chúng tôi không còn gì để mất và tập trung mọi thứ giành chiến thắng.” Neymar nói thêm: “Juventus là một đội bóng vĩ đại, có đội hình rất tốt, do đó sẽ rất khó để buộc phải hòa. Nó giống như tình huống chống lại PSG, chúng tôi có một phần trăm cơ hội để thắng và 99 phần trăm còn lại là các mục tiêu của đức tin và đức tin.

Chia sẻ bài viết