Berlusconi: Donnarumma là báu vật không thể bán

Chia sẻ bài viết

Sau khi thấy thủ môn trẻ hay nhất thế giới của mình lọt vào tầm ngắm của Man City và Man Utd, Berlusconi đã tuyên bố: “Donnarumma không phải cầu thủ để bán”.

Donnarumma – Đang trở thành món hàng hot đối với các ông lớn tại Premier League nhưng Rossoneri không hề có ý định bán

Các thủ vị thành niên đang được liên kết chặt chẽ với một tiền lớn chuyển đến Premier League, nhưng Rossoneri không có ý định bán báu vật tiềm năng của mình. Nhất là sau khi thủ môn 18 tuổi được công nhận là tài năng trẻ hay nhất của bóng đá thế giới, tiếp tục tạo nên nhiều lời đồn đoán về tương lai của mình.

2-berlusconi-donnarumma-la-bau-vat-khong-the-ban-7bongda-1024x576 Berlusconi: Donnarumma là báu vật không thể bán

Donnarumma là sản phẩm của hệ thống đào tạo trẻ của Milan và được đội bóng của Serie A kỳ vọng và đặt niềm tin rất nhiều khi để anh thi đấu khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, Rossoneri cũng nhận thức được rằng họ sẽ cần phải phù hợp với tham vọng của một tài năng phi thường nếu muốn giữ anh ở San Siro.

Họ đã phải phớt lờ những lời đề nghị từ những đội bóng lớn, gần đây nhất là Man City khi sẵn sàng trả 130 triệu bảng cho chữ ký của Donnarumma. Berlusconi nhận thức được những tin đồn, nhưng ông vẫn tự tin rằng Donnarumma có thể giữ được báu vật của mình trước những đội bóng lớn tại Châu Âu.

2-berlusconi-donnarumma-la-bau-vat-khong-the-ban-7bongda-1024x576 Berlusconi: Donnarumma là báu vật không thể bán

Ông nói với La Verita: “Gigio là một trong những viên kim cương của Milan. Anh ấy là một sản phẩm tuyệt vời của hệ thống đào tạo trẻ của chúng tôi. Anh ấy chắc chắn sẽ gắn bó với AC Milan từ trái tim cho đến khối óc. Đối với chúng tôi, Donnarumma không phải để bán.”

Thời điểm hiện tại, Milan đang có kế hoạch bán cổ phần cho các nhà đầu tư Trung Quốc. Việc này có thể giúp giữ thủ môn trẻ của mình ở lại và biến tham vọng thành sự thật. Berlusconi nói thêm: “Tôi cam kết, gia đình tôi cũng vậy, chúng tôi sẽ tiến hành bán câu lạc bộ chỉ khi có tất cả sự đảm bảo về tài chính và sự phát triển của câu lạc bộ.

Chia sẻ bài viết