Cặp hạt giống số 1 thế giới không thể chinh phục Indonesia Open

Chia sẻ bài viết

Hi vọng của nước chủ nhà nhằm có được ít nhất 1 danh hiệu tại Indonesia Open đã không thành khi cặp hạt giống hi vọng của họ Kevin Sanjaya Sukamuljo và Marcus Fernaldi Gideon thi đấu thất bại.

Kevin Sanjaya Sukamuljo và Marcus Fernaldi Gideon hiện đang giữ ngôi vị hạt giống số 1 thế giới, nội dung nam – nam. Tuy nhiên họ bất ngờ để thua đối thủ là cặp đôi chưa được xếp hạng hạt giống người Đan Mạch: Kim Astrup và Anders Skaarup Rasmussen sau hai set với tỉ số 16 – 21 và 16 – 21. Trận đấu kéo dài 34 phút.

1-cap-hat-giong-1-gioi-khong-chinh-phuc-indonesia-open-7bongda Cặp hạt giống số 1 thế giới không thể chinh phục Indonesia Open

Kevin Sanjaya Sukamuljo và Marcus Fernaldi Gideon dừng chân tại giải Indonesia Open

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Kevin Sanjaya Sukamuljo nói:

“Chúng tôi đã thi đấu ở trạng thái thận trọng nhất có thể bởi trước đó ngày thứ 4, tôi bị chấn thương dây chằng ở vai. Tôi vẫn chưa nhận được thông tin từ phía đội y tế về việc sẽ mất bao lâu để chấn thương hồi phục hoàn toàn”.

Về phía người đồng đội Marcus Fernaldi Gideon, vận động viên này đổ lỗi cho tác động của gió trên sân đấu mới khiến cho cặp đôi gặp khó khăn trong việc điều khiển quả cầu lông.

Kevin Sanjaya Sukamuljo và Marcus Fernaldi Gideon khởi đầu mùa giải 2017 rất thành công khi liên tiếp chiến thắng tại 3 giải đấu All England, India Open và Malaysia Open. Chính vì vậy việc họ bị loại sớm ở Indonesia Open khiến nhiều người bất ngờ.

Ngoài ra, ở nội dung đôi nữ – nữ, cặp hạt giống số 1 của Indonesia, Misaki Matsutomo và Ayaka Takahashi cũng để thua cặp đôi chưa được xếp hạng hạt giống người Trung Quốc, Huan Yaqiong và Yu Xiaohan với tỉ số 2 sét là 21 – 7 và 22 – 20 sau 44 phút thi đấu.

Lee Chong Wei chật vật, Lin Dan bất ngờ loại sớm tại Indonesia Open

Chia sẻ bài viết