Cầu thủ Lyon không quan tâm khi bị so sánh với Messi

Chia sẻ bài viết

‘Tôi vẫn còn ở rất xa so với trình độ của anh ấy’ – Đó chính là câu trả lời của Fekir – Tiền đạo của Lyon khi được so sánh Messi.

Trở lại đội hình chính của Les Gones mùa giải này và ngay lập tức ghi dấu ấn đáng nhớ, Fekir – Tiền đạo của Lyon đã được rất nhiều fan hâm mộ so sánh tài năng với Messi – Ngôi sao của Barcelona và bóng đá thế giới.

1-cau-thu-lyon-khong-quan-tam-khi-bi-so-sanh-voi-messi-7bongda Cầu thủ Lyon không quan tâm khi bị so sánh với Messi

Nabil Fekir đã rất vui mừng khi được so sánh với Lionel Messi nhưng anh vẫn cố gắng tập trung vào thi đấu chứ không hề mảy may quan tâm đến sự so sánh có phần thái quá này. Đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2015-16 bởi chấn thương, Fekir đã trở lại mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành một cầu thủ quan trọng của Lyon đặc biệt là tại đấu trường Europa League.

1-cau-thu-lyon-khong-quan-tam-khi-bi-so-sanh-voi-messi-7bongda Cầu thủ Lyon không quan tâm khi bị so sánh với Messi

Tiền đạo người Pháp đã ghi 11 bàn thắng trong mùa giải này và giới truyền thông đã ngay lập tức so sánh anh với Messi. “Thật tuyệt khi được so sánh với Messi” anh nói với UEFA.com. “Mọi người đều biết rằng tôi vẫn còn rất xa so với cấp độ của anh ấy nhưng nó làm tôi hài lòng. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng không để ý quá nhiều về sự so sánh này.”

Thời điểm hiện tại, Lyon sẽ phải đối mặt với Besiktas trong trận tứ kết Europa League. Họ đang hừng hực khí thế sau khi đã đánh bại Roma tại vòng trước.

Chia sẻ bài viết