Cavani ký hợp đồng thi đấu cho PSG tới năm 2020 - 7bongda

Cavani ký hợp đồng thi đấu cho PSG tới năm 2020

Chia sẻ bài viết

Tiền đạo Edison Cavani của Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng mới. Anh sẽ gắn bó với đội chủ sân Parc des Princes cho đến năm 2020 kể từ thời điểm Tiền đạo người Uruguay chuyển đến thủ đô nước Pháp từ Napoli vào mùa hè năm 2013.

Trong 2 mùa giải đầu tiên, Cavani đã phải thi đấu ở bên cánh trái để nhường vị trí cho  Zlatan Ibrahimovic nhưng vẫn chứng tỏ được khả năng săn bàn của mình. Mùa giải năm nay khi Ibrahimovic đã rời khỏi CLB, Cavani đã được trả lại vị trí tiền đạo cắm sở trường và ngay lập tức ghi 44 bàn thắng chỉ trong 43 lần ra sân.

1-cavani-ky-hop-dong-thi-dau-cho-psg-toi-nam-2020-7bongda Cavani ký hợp đồng thi đấu cho PSG tới năm 2020

Thông tin ký hợp đồng mới khiến Cavani rất vui mừng, anh nói với trang web chính thức của PSG: “Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng và cam kết lâu dài với Paris Saint-Germain. Như tôi đã nói, tôi luôn luôn giữ ý định và mong muốn tiếp tục chơi cho Paris. Những fan hâm mộ và tất cả nhân viên của câu lạc bộ sẽ biến nó trở thành một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Tôi tin rằng câu lạc bộ có tiềm năng để đạt được tất cả các chức vô địch. Cùng nhau, chúng ta sẽ có nhiều tham vọng hơn trong những mùa tới.

1-cavani-ky-hop-dong-thi-dau-cho-psg-toi-nam-2020-7bongda Cavani ký hợp đồng thi đấu cho PSG tới năm 2020

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nasser Al-Khelaifi nói thêm: “Việc gia hạn hợp đồng mới này khẳng định tin tưởng lớn dành cho Edinson Cavani. Lúc này anh ấy chỉ là một tiền đạo xuất sắc nhất.Châu Âu và cả thế giới”.

Edi cảm thấy tuyệt vời ở Paris và có một tình yêu thực sự với câu lạc bộ, những người hâm mộ và thành phố này. Edi đang tạo ra lịch sử tại câu lạc bộ với các bàn thắng là minh chứng cho tham vọng của anh. Những khán giả của chúng tôi thích cách Edinson thi đấu từng phút trong mỗi trận đấu. Chữ ký của anh ấy là một điều đáng mừng cho tất cả những ai yêu câu lạc bộ này, Paris Saint-Germain có thể hướng tới tương lai với sự tự tin, sự ổn định và tham vọng.”

Cavani hiện có 125 bàn thắng trong 192 lần ra sân cho PSG, với con số hiện tại anh đang tiến sát đến con số 156 –  bàn thắng mà Ibrahimovic ghi được. Trong thời giant hi đấu cho gã khổng lồ Pháp, cầu thủ 30 tuổi này đã giành được 3 danh hiệu Ligue 1, 2 Coupe de France, 4 Coupes de la Ligue và 2 Trophees des Champions.

Chia sẻ bài viết