Chủ tịch Florentino Perez: Zinedine Zidane sẽ ở lại Real Madrid - 7bongda

Chủ tịch Florentino Perez: Zinedine Zidane sẽ ở lại Real Madrid

Chia sẻ bài viết

Ông chủ của Real Madrid dự định sẽ “giữ lại tất cả” sau khi câu lạc bộ của ông đánh bại Juventus và giành chức vô địch Champions League 2016/17.

Los Blancos đã có được chiến thắng 4 – 1 trên sân Millennium, thành phố Cardiff và trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League 2 mùa liên tiếp. Chính vì vậy, chủ tịch của Real Madrid hi vọng rằng toàn đội bóng bao gồm cả huấn luyện viên Zinedine Zidane sẽ tiếp tục đồng hành ở mùa tới.

1-chu-tich-florentino-perez-zinedine-zidane-se-o-lai-real-madrid-7bongda Chủ tịch Florentino Perez: Zinedine Zidane sẽ ở lại Real Madrid

Đội trưởng Sergio Ramos nâng cao chiếc cúp vô địch Champions League cùng Real Madrid

“Chúng tôi rất vui mừng, chúng tôi đã thắng, chúng tôi đã chơi rất tốt, tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Đây là chiến thắng dành cho các cầu thủ, HLV và CĐV”, chủ tịch Florentino Perez trả lời tờ Atresmedia.

“Ballon d’Or ư? Không ai xứng đáng giải thưởng này hơn Cristiano”.

“Còn Zidane? Anh ấy là người mà chúng tôi phải cảm ơn. Anh ấy đã nâng tầm năng lực của chúng tôi so với năm 2001. Anh ấy đã làm điều đó trong vòng 17 tháng và trong 17 tháng, bạn không thể làm được mọi thứ”.

“Zidane không khẳng định về việc đi hay ở. Anh ấy nói vậy để không bị áp lực. Anh ấy nói rằng mình chưa thắng được gì còn giờ đây anh ấy đã thắng tất cả. Chúng tôi sẽ nói chuyện với Zizou, người điều hành cả giàn nhạc này, và sẽ không có vấn đề gì cả. Nếu tôi được quyết tất thì tôi sẽ giữ tất cả mọi người”, chủ tịch nói thêm.

1-chu-tich-florentino-perez-zinedine-zidane-se-o-lai-real-madrid-7bongda Chủ tịch Florentino Perez: Zinedine Zidane sẽ ở lại Real Madrid

HLV Zidane chụp hình cùng cúp vô địch Champions League

Chia sẻ thêm về thông tin chuyển nhượng liên quan đến David de Gea, mục tiêu số 1 của Real Madrid, chủ tịch Florentino nói:

“De Gea? Anh ta là một thủ môn tuyệt vời, đang chơi cho Man Utd. Tôi không biết mùa tới anh ta sẽ chơi ở đâu bởi tôi không phải là thầy bói”.

Ronaldo và Real Madrid đi vào lịch sử Champions League

Các cầu thủ Real Madrid nhận thưởng khủng sau chức vô địch CL

Chia sẻ bài viết