Conte trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất năm tại Anh

Chia sẻ bài viết

Antonio Conte đã có một danh hiệu lớn gần như tức thời kể từ khi đến Stamford Bridge sau khi kết thúc Euro 2016.

Antonio Conte đã được khen thưởng vì những nỗ lực của ông trong việc dẫn dắt Chelsea dành chức vô địch Premier League với giải Huấn Luyện Viên của Hiệp hội các nhà quản lý Liên đoàn (LMA) của năm.

Trong mùa giải đầu tiên của anh tại Premier League, Conte đã có một danh hiệu vô địch cùng Chelsea khi hơn 7 điểm so với các đối thủ gần nhất Tottenham.

conte-tro-thanh-huan-luyen-vien-xuat-sac-nhat-nam-tai-anh-7bongda Conte trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất năm tại Anh

Và ông đã được vinh danh với giải thưởng LMA danh giá tại bữa tối hàng năm của Hiệp hội huấn luyện viên. Danh hiệu này được xác định bằng phiếu bầu từ các HLV trưởng khác trên toàn bộ các giải đấu trực thuộc liên hiệp Anh

Đây là lần thứ hai trong nhiều năm mà một người Ý khác là – Claudio Ranieri đã chiến thắng trong sự công nhận của ông khi đưa Leicester giành được chức vô địch cổ tích.

Nó đã hoàn thành một đêm khép kín của lễ kỷ niệm cho Conte, người cũng đã giành được giải Premier League Manager năm.

Chelsea đã giành được 93 điểm trong số 38 trận đấu của họ, thua chỉ 5 trong suốt mùa giải để dễ dàng thành công tại Premier League. Conte cũng có thể hoàn thành cú đúp nếu đội bóng của ông hạ Arsenal trong trận chung kết cúp FA.

Chris Hughton của Brighton & Hove Albion cũng đã nhận được giải thưởng khi dành chức vô địch giúp đội bóng lần đầu tiên lên Ngoại Hạng sau 34 năm. Cũng có giải thưởng cho Paul Cook của Portsmouth và Chris Wilder của đội Sheffield United, người đã giành chiến thắng trong League Two và One trong năm 2016-17.

Danny Cowley của thành phố Lincoln City đã nhận được giải Thành tựu đặc biệt sau khi giúp đội bóng vượt qua vòng tứ kết FA Cup trong một trận đấu tuyệt vời và cuối cùng bị loại bởi Arsenal.

Chia sẻ bài viết