Cris Ronaldo thách thức anti fan trên Instagram - 7bongda

Cris Ronaldo thách thức anti fan trên Instagram

Chia sẻ bài viết

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo vừa đăng đàn kêu gọi anti fan hãy tiếp tục ghét anh nhiều hơn nữa trên Instagram.

Theo Cris Ronaldo, bị ghét càng nhiều thì càng tạo động lực để anh nỗ lực luyện tập và thi đấu hay hơn nữa.

Những kẻ ghét tôi thì luôn luôn ghét tôi và không có những kẻ như thế thì tôi đã không có được ngày hôm nay. Vì vậy, hãy cứ ghét tôi nữa đi. Điều này tốt cho tôi và tốt cho những người yêu tôi, những người luôn trong trái tim tôi. Họ là lý do để tôi mạnh mẽ”, Cris Ronaldo đưa ra tuyên bố đầy thách thức này với anti-fan sau khi Instagram của anh cán mốc 100 triệu người theo dõi, ít giờ sau khi lập hat-trick ở trận lượt đi bán kết Champions League gặp Atletico Madrid.

1-cris-ronaldo-thach-thuc-anti-fan-tren-instagram-7bongda Cris Ronaldo thách thức anti fan trên Instagram

Trong clip được truyền trực tiếp trên Instagram nhằm kỉ niệm mạng xã hội của mình cán mốc 100 triệu người theo dõi, Cris Ronaldo còn thực hiện một cú nhảy lao đầu xuống nước trong bể bơi tại căn biệt thự siêu sang của mình ở Real Madrid.

Cris Ronaldo cho hay, đây là cú nhảy anh dành cho những người hâm mộ và yêu mình. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gây bất ngờ khi cởi quần trước cú nhảy này, trước sự theo dõi của hàng trăm CĐV.

Chia sẻ bài viết