Cựu tiền vệ tuyển Panama bị bắn chết

Chia sẻ bài viết

Amilcar Henriquez – cựu cầu thủ từng 75 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Panama đã bị giết chết ở Nuevo Colon, một tỉnh của Colon vào hôm thứ Bảy.

Tiền vệ Amilcar Henriquez – Cầu thủ đội tuyển quốc gia Panama của Arabe Unido đã qua đời hôm thứ Bảy sau khi bị bắn chết ở quê nhà. Cầu thủ 33 tuổi đã được đưa tới bệnh viện ở Sabanitas nhưng anh không thể qua khỏi.

“Chúng tôi rất thương tiếc cái chết của tuyển thủ quốc gia Amilcar Henriquez” FEPAFUT đã viết qua Twitter. “Xin Thiên Chúa đón nhận linh hồn của anh, Mickey (biệt danh của tiền vệ người Panama)

1-cuu-tien-ve-tuyen-panama-bi-ban-chet-7bongda-1 Cựu tiền vệ tuyển Panama bị bắn chết

Arabe Unido nói: “Chúng tôi lấy làm tiếc về cái chết của Amilcar Henriquez, một cầu thủ đã cống hiến trái tim của mình cho đội tuyển quốc gia Panama.

Đội tuyển quốc gia Mexico cũng bày tỏ sự chia buồn của họ: “Chúng tôi chia buồn cùng những đồng nghiệp của Panaman, yên nghỉ trong hòa bình, Amilcar Henriquez.”

Henriquez – người đã có trận ra mắt quốc tế vào năm 2005 – đã tham gia chiến dịch vòng loại World Cup của Panama cho Nga 2018 và chơi trong trận hòa 1-1 với Mỹ hồi tháng trước.

Anh cũng đã trở lại câu lạc bộ thời thiếu niên Arabe Unido năm ngoái sau khi thi đấu cho các câu lạc bộ lớn như: America Cali, Real Cartagena, Independiente Medellin, Atletico Huila và Santacrucena.

Chia sẻ bài viết