Đã tìm ra lựa chọn thay thế cho Diego Costa

Chia sẻ bài viết

Theo Ian Wright, Chelsea sẽ thế chỗ Diego Costa bằng thương vụ chuyển nhượng đắt giá: Romelu Lukaku.

Cựu tiền đạo của Arsenal tin rằng Diego Costa chắc chắn sẽ nói lời tạm biệt sân Stamford Bridge vào mùa hè năm nay trước sự mời gọi “ngọt ngào” từ Chinese Super League. Chính vì vậy, Chelsea buộc phải có lựa chọn thay thế và Romelu Lukaku là mục tiêu số một của câu lạc bộ này.

Romelu Lukaku là cây săn bàn số 1 của Premier League mùa bóng năm nay với 24 bàn thắng. Giữa những tin đồn Lukaku mong muốn quay trở lại The Blues và Diego Costa rời đi, chàng tiền vệ chắc chắn sẽ có cơ hội gây ấn tượng với đội bóng cũ của mình khi Everton chào đón Chelsea đến sân Goodison Park chủ nhật này.

1-da-tim-ra-lua-chon-thay-the-cho-diego-costa-7bongda Đã tìm ra lựa chọn thay thế cho Diego Costa

Lukaku nhiều khả năng sẽ trở lại Chelsea trong mùa chuyển nhượng năm nay

Ian Wright cho rằng, trận đấu giữa Everton và Chelsea sẽ là “màn tuyển chọn” cho cầu thủ 23 tuổi.

“Theo tôi, Romelu Lukaku sẽ “thi tuyển” nhằm tìm cơ hội trở về Chelsea trong trận đấu chủ nhật này. Costa sẽ nói lời tạm biệt đội bóng vào cuối mùa”, Ian Wright phát biểu trên tờ The Sun.

1-da-tim-ra-lua-chon-thay-the-cho-diego-costa-7bongda Đã tìm ra lựa chọn thay thế cho Diego Costa

Diego Costa sẽ chào tạm biệt Chelsea mùa hè này?

“Lukaku đang thể hiện phong độ tốt. Cậu ta muốn gây ấn tượng với Chelsea và cho họ biết lý do vì sao cậu ta là cây săn bàn số một của Premier League”.

Không chỉ Ian Wright, Danny Murphy cũng nhận định tương tự về Lukaku rằng tiền đạo này nếu trở lại Stamford Bridge thì sẽ trở lại trong tư thế được tôn trọng nhiều hơn nếu ghi bàn trong trận đấu sắp tới giữa Everton và Chelsea. Lukaku cũng sẽ có vị thế tốt hơn trong thương vụ chuyển nhượng khi thể hiện tốt, khiến Chelsea có nhiều lý do mong muốn có được cậu ta hơn.

 

Chia sẻ bài viết