Derek McInnes bác bỏ tin đồn trở thành HLV Sunderland

Chia sẻ bài viết

Huấn luyện viên Derek McInnes khẳng định phải có đề nghị cực kì đặc biệt mới đủ để thuyết phục ông rời sân Pittodrie bởi ông xác định mục tiêu tái cơ cấu Aberdeen nhằm thách thức Celtic mùa tới.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên cũng nhấn mạnh tình trạng kinh tế eo hẹp của câu lạc bộ khi mà toàn bộ các cầu thủ của ông nhận tổng thù lao bằng thù lao của cầu thủ lương cao nhất ở Celtic. Rõ ràng đó là một sự chênh lệch vô cùng lớn và để Aberdeen đủ sức cạnh tranh với Celtic mùa tới sẽ cần nhiều nỗ lực của cả Derek McInners và các học trò.

1-derek-mcinnes-bac-bo-tin-don-tro-thanh-hlv-sunderland-7bongda Derek McInnes bác bỏ tin đồn trở thành HLV Sunderland

Kinh tế hẩm hiu nhưng Derek McInnes không mặn mà với những lời mời gọi mới

Được biết, Derek McInnes hiện ở trong tầm ngắm của câu lạc bộ Sunderland sau khi huấn luyện viên Davie Moyes từ chức tuần trước. Đây được cho là kết quả không quá bất ngờ khi Moyes thất bại trong việc đưa Sunderland đến những vị trí tốt ở Premier League.

So với Aberdeen, không khó để nhận thấy Sunderland ở vị thế tốt hơn, tuy vậy, Derek McInnes đã phản hồi lại tin tức nói trên bằng lời khẳng định làm ấm lòng người hâm mộ.

“Tôi đã nói đủ nhiều rồi, tôi thích làm việc ở đây. Theo tôi, Aberdeen là đội bóng sáng giá, tôi có cảm giác như nơi đây là nhà. Sẽ phải có những đề nghị thực sự đặc biệt mới đủ để khiến tôi rời đi”, McInners nói.

Ông xác định mục tiêu sẽ đưa The Reds trở lại với cuộc đấu lớn trong thời gian tới sau khi Aberdeen để thua Hampden với tỉ số 2 – 1.

1-derek-mcinnes-bac-bo-tin-don-tro-thanh-hlv-sunderland-7bongda Derek McInnes bác bỏ tin đồn trở thành HLV Sunderland

Sunderland ngắm Derek McInnes thay thế vị trí của David Moyes

“Công việc vẫn đang tiếp tục. Trong 7, 8 tháng vừa qua, tôi đã cố gắng đưa các cầu thủ đến với Aberdeen. Sắp tới sẽ có một số người rời đi, tôi đang rất cố gắng để giữ lại một hay hai người và một số người khác dù đã hết hạn hợp động. Mọi việc vẫn tiếp diện, đều đặn. Bạn không có cơ hội để dừng lại. Mục tiêu hiện tại là tuyển các cầu thủ tốt. Cả đội bóng của tôi được trả lương 42 nghìn bảng / tuần. Tôi chắc rằng có lẽ có 1 hay 2 cầu thủ Celtic nhận được mức lương đó”, huấn luyện viên nói.

Chia sẻ bài viết