Dybala gia hạn hợp đồng trị giá 7 triệu Euro đến năm 2021 - 7bongda

Dybala gia hạn hợp đồng trị giá 7 triệu Euro đến năm 2021

Chia sẻ bài viết

24h sau màn trình diễn xuất sắc trước Barcelona, Dybala – tiền đạo 23 tuổi người Argentina chính thức cam kết tương lai của mình với Juventus

Theo Goal cho biết, Juventus đã trói được chân của Paulo Dybala bằng một bản hợp đồng trị giá 7 triệu Euro mỗi năm, hợp đồng này sẽ kéo dài cho đến năm 2021.

Tiền đạo người Argentina đã ký hợp đồng 5 năm khi gia nhập Bianconeri từ Palermo vào mùa hè năm 2015 với mức giá 32 triệu euro ban đầu, cộng thêm thêm 8 triệu euro nếu anh thi đấu tốt.

1-dybala-gia-han-hop-dong-tri-gia-7-trieu-euro-den-nam-2021-7bongda Dybala gia hạn hợp đồng trị giá 7 triệu Euro đến năm 2021

Dybala nhanh chóng trở thành thành viên chủ chốt của đối bóng do HLV Massimiliano Allegri dẫn dắt. Anh đã giúp “bà đầm già thành Turin giành được 1 cú đúp trong nước với 23 bàn thắng sau 46  lần góp mặt trong mùa giải đầu tiên.

“La Joya” (The Jewel) đã nhấn mạnh rằng Dybala là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu thuộc vòng tứ kết Champions League hôm thứ ba với Barcelona, và so sánh ngay với cầu thủ đồng hương nổi tiếng Lionel Messi .

1-dybala-gia-han-hop-dong-tri-gia-7-trieu-euro-den-nam-2021-7bongda Dybala gia hạn hợp đồng trị giá 7 triệu Euro đến năm 2021

Chưa đầy 24 giờ sau đó, Dybala sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng chủ quản nước Ý, đồng thời khép lại những cơ hội của các đội bóng khác khi chuyển nhượng mùa hè bắt đầu. Một số câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu như Barca và Real Madrid chắc chắn sẽ không vui khi biết thông tin này.

Bianconeri đã nhanh chóng nâng mức lương của tiền đạo người Argentina lên cao nhất có thể, hiện tại Dybala chỉ nhận được được 3 triệu euro mỗi mùa. Như vậy, sau khi ký hợp đồng tiền lương hàng năm của anh sẽ lên đến 7 triệu Euro, khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai ở Serie A, chỉ sau đồng đội Gonzalo Higuain (7,5 triệu Euro).

Chia sẻ bài viết