Dzeko xuất sắc giúp Roma bám đuổi Juventus - 7bongda

Dzeko xuất sắc giúp Roma bám đuổi Juventus

Chia sẻ bài viết

Roma tiếp tục kiên trì bám đuổi với khoảng cách 6 điểm so với đội đứng đầu bảng Serie A là Juventus sau màn trình diễn xuất sắc của tiền đạo Edin Dzeko.

Edin Dzeko đã ghi 1 bàn thắng để giúp Roma vượt qua Bologna 3-0 ngay tại Stadio Renato Dall’Ara. Với kết quả này, đội bóng “màu bã trầu” tiếp tục bám đuổi Juventus trên BXH Serie A.

Dzeko đã ghi bàn bằng cú đánh đầu sở trường, cùng với đó là 2 bàn thắng của Federico Fazio và Mohamed Salah đã giúp đội bóng của Luciano Spalletti giữ vững khoảng cách 2 trận thắng với Juventus – Đội bóng tạm thời nới rộng khoảng cách khi hạ Chievo 2-0 vào thứ bảy.

1-dzeko-xuat-sac-giup-roma-bam-duoi-juventus-7bongda Dzeko xuất sắc giúp Roma bám đuổi Juventus

Tuy nhiên, Roma đã không chiến thắng đơn giản đặc biết trong hiệp 2 trước khi Dzeko ghi bàn thứ 3 khi trận đấu còn 15 phút nữa kết thúc. Đội bóng của Roberto Donadoni đã vùng lên mạnh mẽ sau bàn mở tỉ số từ quả phạt góc của Stephan El Shaarawy cho Fazio. Sau đó, Salah đã gia tăng lợi thế cho Roma trước giờ giải lao 4 phút.

Đội chủ nhà đã có cơ hội ngay từ đầu hiệp 2 nhưng cả Blerim Dzemaili và Daniele Gastaldello cũng không thể vượt qua Wojciech Szczesny. Sự phung phí cơ hội đã khiến Bolgona thảm bại.

Chia sẻ bài viết