Eden Hazard đe dọa vị trí của Ronaldo tại Real Madrid - 7bongda

Eden Hazard đe dọa vị trí của Ronaldo tại Real Madrid

Chia sẻ bài viết

Vai trò của Ronaldo trong đội hình ra quân của Real Madrid có nguy cơ bị thay đổi nếu như ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard ra nhập, theo Terry Gibson.

Chân sút của The Blues, Eden Hazard được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid mùa hè 2017. Mặc dù Kền kền trắng thể hiện rõ sự quan tâm cũng như tha thiết của mình nhưng huấn luyện viên Antonio Conte cũng rất chắc chắn với quan điểm phải giữ cầu thủ người Bỉ này tại Stamford Bridge.

Nếu Eden Hazard đến Real Madrid thì anh sẽ trở thành đồng đội của Ronaldo, Karim Benzema, Gareth Bale, Alvaro Morata, Isco và James Rodriguez trong hàng công của huấn luyện viên Zinedine Zidane.

1-eden-hazzard-de-doa-vi-tri-cua-ronaldo-tai-real-madrid-7bongda Eden Hazard đe dọa vị trí của Ronaldo tại Real Madrid

Eden Hazard là mục tiêu số 1 của Real Madrid mùa chuyển nhượng hè 2017

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Sky Sports, cựu tiền đạo của Conventry và Wimbledon, Terry Gibson cho rằng vị trí trong đội hình ra quân của Ronaldo sẽ có nguy cơ bị thay đổi nếu Eden Hazard ra nhập Real Madrid.

“Liệu Hazard có đồng ý (đến Real) khi được hỏi hay không? Có. Tôi không tìm được nhiều cầu thủ sẵn sàng nói không với Real mặc dù tôi cũng rất ngưỡng mộ Chelsea. Theo tôi Real sẽ làm tất cả đề có được Hazard nhưng vấn đề ở đây đó là cậu ta sẽ chơi ở vị trí nào. Cậu ta sẽ không chơi ở vị trí của 3 tiền vệ như vậy có khả năng sẽ là một trong 3 tiền đạo”, Terry nói.

“Vậy sẽ có 1 người phải ra đi nếu Eden Hazard đến. Sẽ không là Gareth Bale. Theo tôi sẽ là Karim Benzema hoặc Cristiano Ronaldo – trừ khi Ronaldo chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm”.

1-eden-hazzard-de-doa-vi-tri-cua-ronaldo-tai-real-madrid-7bongda Eden Hazard đe dọa vị trí của Ronaldo tại Real Madrid

Vị trí tiền đạo của Ronaldo nhiều khả năng bị đe dọa bởi Hazard

“Zidane sẽ là người đưa ra quyết định. Sự tham gia của Eden Hazard sẽ là một chân sút tốt hay tăng cường phòng thủ ở hàng công. Zidane sẽ phải đưa ra lựa chọn giữa Ronaldo, Bezema hay Morata (để sắp xếp vị trí cho Hazard)”, Terry nói thêm.

Chia sẻ bài viết