Gary Cahill nhập viện: Báo động đỏ cho Chelsea trước bán kết FA Cup - 7bongda

Gary Cahill nhập viện: Báo động đỏ cho Chelsea trước bán kết FA Cup

Chia sẻ bài viết

Gary Hill phải nhập viện 2 ngày khiến cho tương lai của Chelsea trong trận bán kết FA Cup trở nên “khá bấp bênh”.

The Blues vừa phải “đau đớn” nhìn điểm số cách biệt của họ với đội đứng thứ 2 tại Premier League rút ngắn còn 4 điểm sau trận thua gây sốc trước Crystal Palace và Man Utd. Không chỉ có vậy, câu lạc bộ này còn phải đối mặt với khủng hoảng chấn thương ở đúng giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” nhất.

Trong khi Thibaut Courtois và Marcos Alonso không thể có mặt trong trận đấu tại sân Old Trafford cuối tuần qua thì lại đến lượt Gary Cahill phải nhập viện hai ngày, đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong trận bán kết FA Cup sắp tới trước đối thủ Tottenham trên sân Wembley.

1-gary-cahill-nhap-vien-bao-dong-cho-chelsea-truoc-ban-ket-fa-cup-7bongda Gary Cahill nhập viện: Báo động đỏ cho Chelsea trước bán kết FA Cup

Gary Cahill nhập viện từ ngày thứ 3

Theo tờ The Telegraph, Cahill nhập viện trong tình trạng chưa rõ nguyên nhân sau buổi tập như thương lệ. Hiện anh đang được điều trị và kiểm tra toàn diện trước khi ra viện theo lịch hẹn là ngày thứ Năm. Chelsea chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vấn đề này tuy nhiên huấn luyện viên Antonio Conte thú nhận The Blues đang rơi vào tình trạng “khủng hoảng” về chấn thương và lịch thi đấu khó khăn trước mắt.

1-gary-cahill-nhap-vien-bao-dong-cho-chelsea-truoc-ban-ket-fa-cup-7bongda Gary Cahill nhập viện: Báo động đỏ cho Chelsea trước bán kết FA Cup

Antonio Conte lo lắng trước tình hình “khủng hoảng” chấn thương và lịch thi đấu dày đặc của Chelsea

“Tình hình lúc này rất rõ ràng – chúng tôi đang gặp vấn đề. Tuy nhiên chúng tôi đã sẵn sàng. Đây không phải là vấn đề đơn giản bởi lẽ chúng tôi phải đấu trận bán kết với một đối thủ lớn. Sau đó 2 ngày rưỡi, chúng tôi tiếp tục đụng độ Southampton trong khi đội này đã được nghỉ ngơi 10 ngày”, huấn luyện viên người Ý nói.

Về trường hợp của Gary Cahill, Chelsea có nhiều sự lựa chọn thay thế đó là Kurt Zouma, John Terry hay Nathan Ake. Tình trạng bệnh của anh diễn ra vài ngày sau khi virus “tấn công” một số cầu thủ khác. Trước đó Marcos Alonso cũng phải rời sân Old Trafford sớm do không khẻo. Victor Moses và Diego Costa cũng nhiễm các triệu chứng tương tự.

Chia sẻ bài viết