Gianluigi Buffon "ngán" đụng độ Atlentico Madrid tại bán kết Champions League - 7bongda

Gianluigi Buffon “ngán” đụng độ Atlentico Madrid tại bán kết Champions League

Chia sẻ bài viết

Thủ môn Gianluigi Buffon muốn Juventus tránh gặp Atletico Madrid tại vòng 4 đội mạnh nhất Champions League.

Juventus đã cầm hòa Barcelona ở trận lượt về trên sân Camp Nou. Như vậy, CLB này đã chính thức ghi danh vào vòng bán kết Champions League với kết quả của trận lượt đi 3 – 0. Việc bốc thăm thi đấu giữa 4 đội mạnh nhất sẽ diễn ra vào thứ Sáu này và Gianluigi Buffon cho rằng nếu đối thủ của Juventus là Monaco hay Real Madrid thì họ sẽ có được lợi thế.

“Có lẽ tốt hơn là sẽ gặp Monaco hoặc Real, những câu lạc bộ đã đầu tư năng lược nhất định trong cuộc đấu giành danh hiệu”, cầu thủ 39 tuổi trả lời Mediaset Premium.

“So với Atletico họ sẽ xoay vòng ít hơn. Họ có vị trí cụ thể hơn (trên BXH) và có thể kiểm soát mình”.

1-gianluigi-buffon-ngan-dung-atlentico-madrid-tai-ban-ket-champions-league-7bongda Gianluigi Buffon "ngán" đụng độ Atlentico Madrid tại bán kết Champions League

Gianluigi Buffon tỏ ý không muốn đối đầu với Atletico Madrid

Gianluigi Buffon cũng tỏ ra ngạc nhiên khi đội tuyển của anh có thể giữ lưới sạch trước các cầu thủ Barca và tin rằng chiến tích này sẽ trở thành động lực lớn cho Juventus khi thi đấu vòng bán kết tháng tới.

“Ngoài kết quả, niềm tin và lối chơi của chúng tôi thật tuyệt vời. Đây là sự tăng cường năng lượng tự tin cho chúng tôi để thi đấu một cách thoải mới hơn ở những trận còn lại, trước các CLB xuất sắc nhất thế giới”, Buffon nói tiếp.

“Quả là tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ có cơ hội lớn khi chiến thắng 3 – 0 trận lượt đi nhưng thú thực tôi không tin rằng chúng tôi có thể tới Camp Nou và “giữ lưới sạch”.

1-gianluigi-buffon-ngan-dung-atlentico-madrid-tai-ban-ket-champions-league-7bongda Gianluigi Buffon "ngán" đụng độ Atlentico Madrid tại bán kết Champions League

Juventus đã cầm hòa thành công Barca trên sân Camp Nou

“Khi bạn gặp một đối thủ như thế này, với lối tấn công của họ, bạn sẽ nghĩ rằng việc ghi 1 hay 2 bàn là điều hoàn toàn bình thường. Thực tế chúng tôi ngăn không cho Barcelona ghi bàn qua hơn 180 phút chứng tỏ chúng tôi vô cùng vững vàng”.

Chia sẻ bài viết