Goh V Shem và Tan Wee Kiong quyết tâm phục thù ở giải Indonesia Open

Chia sẻ bài viết

Cặp hạt giống số 1 của Malaysia, Goh V Shem và Tan Wee Kiong thừa nhận độ tự tin của họ đã giảm xuống đáng kể sau thất bại tại giải Sudirman Cup, quyết lấy lại phong độ ở Indonesia Open.

Là niềm hi vọng và tự hào của cầu lông Malaysia nhưng cặp đôi nam – nam Goh V Shem và Tan Wee Kiong lại có thành tích thi đấu yếu kém ở Sudirman Cup diễn ra tại Gold Coast, Úc 2 tuần trước. Không chỉ có vậy, cả 2 tay vợt đều dính chấn thương khiến cho cơ hội của họ tại giải Indonesia Open sắp tới càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, Goh và Tan thể hiện rõ quyết tâm tìm lại hình ảnh của mình. Indonesia Open khởi tranh vào ngày 12/6.

1-goh-v-shem-va-tan-wee-kiong-quyet-tam-phuc-thu-o-giai-indonesia-open-7bongda Goh V Shem và Tan Wee Kiong quyết tâm phục thù ở giải Indonesia Open

Trả lời truyền thông Malaysia, Goh V Shen cho biết, họ không muốn đặt bất kì mục tiêu nào cho giải Indonesia Open, thay vào đó, họ sẽ lần lượt giải quyết và chiến thắng từng trận đấu, không quan tâm đến kết quả bốc thăm chia bảng.

“Indonesia Open là giải đấu mà chúng tôi bắt buộc phải tham dự, và dựa vào tình hình thực tế của chúng tôi, chúng tôi không muốn đặt bất kì mục tiêu cụ thể nào cả”, Goh V Shem nói.

“Liên tục thất bại ở giải Sudirman Cup đã khiến mức độ tự tin của chúng tôi giảm xuống đáng kể, chúng tôi hi vọng có thể trở lại, lấy lại sự tự tin bằng các giải đấu trong tương lai”, anh nói thêm.

Goh V Shem và Tan Wee Kiong phải đối mặt với nhiều chỉ trích sau khi họ để thua đối thủ Nhật Bản, Takeshi Tamura và Keigo Sonoda 2 trận liên tiếp gại vòng đấu đội và tứ kết Sudirman Cup, khiến toàn đội Malaysia bị mất điểm và không thể lọt được vào vòng bán kết.

Hàn Quốc bất ngờ đánh bại Trung Quốc, đăng quang Sudirman Cup

Chia sẻ bài viết