HLV bất lực, Liverpool tiếp tục chuỗi thành tích tệ hại - 7bongda

HLV bất lực, Liverpool tiếp tục chuỗi thành tích tệ hại

Chia sẻ bài viết

Liverpool vẫn tiếp tục thi đấu 1 cách đáng thất vọng khi để thua 0-2 khi đến làm khách trên sân của Hull City. Dù HLV Jurgen Klopp đã có trong tay đội hình mạnh nhất với sự trở lại của Mane nhưng xem ra tình hình vẫn không mấy khả quan với Liverpool.

3-3 HLV bất lực, Liverpool tiếp tục chuỗi thành tích tệ hại

Ông Klopp chắc chắn đã rất bối rối với những gì đang xảy ra. Sau trận đấu ông nói:” Thật quá vô lý khi chúng tôi lại thi đấu như thế này. Đây là 1 trận đấu không thể chấp nhận được. Tôi thật sự đang có quá nhiều điều cần suy nghĩ vào lúc này. Chúng tôi đã cầm bóng nhiều hơn, nhưng có thực sự là chúng tôi đã làm chủ được trận đấu. Kiểm soát bóng chỉ tốt khi bạn làm được điều gì đó, đây chắc chắn không phải là điều chúng tôi mong đợi.

3-3 HLV bất lực, Liverpool tiếp tục chuỗi thành tích tệ hại

Sau thất bại này, Liverpool đang có nguy cơ bị loại khỏi top 4 tại giải ngoại hạng anh khi đứng ở vị trí thứ 4 nhưng lại bằng điểm với Manchester City và thi đấu hơn 1 trận. Liverpool đã 5 trận liên tiếp chưa biết đến mùi chiến thắng trên tất cả các mặt trận. Ở vòng đấu tới vào ngày 12 – 02 – 2017, họ sẽ chạm trán đối thủ mạnh trong top 4, đó là Tottenham đội bóng vừa vươn lên vị trí số 2 trên bảng xếp hạng. Chắc chắn ông Jurgen Klopp sẽ còn đau đầu khá nhiều trong thời gian sắp tới.

Đừng quên theo dõi các thông tin bóng đã trong và ngoài nước tại www.7bongda.com

Chia sẻ bài viết