John Terry quyết tâm trở lại Wembley với vai trò HLV hàng đầu - 7bongda

John Terry quyết tâm trở lại Wembley với vai trò HLV hàng đầu

Chia sẻ bài viết

Sau trận thua chung kết FA Cup của Chelsea trước Arsenal, John Terry khẳng định quyết tâm trở lại với đội bóng trong tương lai với vai trò huấn luyện viên.

Cuối tuần qua là quãng thời gian đầy cảm xúc của John Terry khi anh chính thức dọn sạch tủ đồ của mình tại Chelsea, chứng kiến câu lạc bộ thất bại trong trận cuối tranh cúp FA trước đối thủ Arsenal đồng thời nói lời tạm biệt cuối cùng ở gala trao thưởng của đội bóng.

Anh sẽ xem xét kế hoạch tiếp theo của mình trong vài tuần tới, có thể là kéo dài sự nghiệp chơi bóng, tuy nhiên, cầu thủ 36 tuổi cũng thể hiện quyết tâm trở lại với vai trò huấn luyện viên.

1-john-terry-quyet-tam-tro-lai-wembley-voi-vai-tro-hlv-hang-dau-7bongda John Terry quyết tâm trở lại Wembley với vai trò HLV hàng đầu

Trận cuối của John Terry cùng Chelsea là thất bại 2 – 1 trước Arsenal trong khuôn khổ FA Cup

“Thật đau lòng khi tạm biệt nơi đây theo cách này và đối mặt với một thất bại”, Terry nói. “Đây có lẽ là lần cuối cùng của tôi ra sân Wembley với vai trò cầu thủ. Hi vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại đây, với tư cách là một huấn luyện viên. Đó là tham vọng của tôi. Tôi rất muốn trở thành huấn luyện viên. Tôi sẽ tập trung vào điều đó dù kế hoạch tiếp theo là gì”.

“Tôi đã lĩnh hội được rất nhiều để truyền lại cho những cầu thủ khác, có thể là lớp trẻ hay về sau là những cầu thủ ở đẳng cấp này – mục tiêu của tôi là huấn luyện một câu lạc bộ hàng đầu ở Wembley”, cựu đội trưởng Chelsea nói.

1-john-terry-quyet-tam-tro-lai-wembley-voi-vai-tro-hlv-hang-dau-7bongda John Terry quyết tâm trở lại Wembley với vai trò HLV hàng đầu

John Terry cảm thấy đau lòng vô cùng khi rời Wembley bằng một thất bại ở trận chung kết

“Tôi cần một tuần nghỉ ngơi. Đây là khoảng thời gian nhiều cảm xúc. Tôi đã ở đây thời gian quá dài. Ngày cuối cùng, dọn sạch tủ đồ khiến tôi cảm thấy trống trải. Tôi có những kí ức không bao giờ quên ở nơi đây. Nghe có vẻ “sến” nhưng đó là tôi. Tôi là một “Chelsea” từ trong ra ngoài, và tôi có những trải nghiệm không thể tin được từ sân tập cũng như Stamford Bridge. Chelsea là câu lạc bộ của tôi, tôi yêu Chelsea”, John Terry nói.

Chia sẻ bài viết