Kaka coi sự thành công của Zidane là bất ngờ lớn - 7bongda

Kaka coi sự thành công của Zidane là bất ngờ lớn

Chia sẻ bài viết

Ngôi sao người Brazil đã tiết lộ rằng Zinedine Zidane không có kế hoạch trở thành huấn luyện viên khi anh kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Zinedine Zidane đã có một sự nghiệp cầu thủ tuyệt vời với những gì mà mình đã làm được nhưng ông càng thể hiện điều này ấn tượng hơn khi trở thành một HLV trưởng. Real Madrid dưới sự chèo lái của ông đã có 1 chức vô địch Champions League và đang hướng tới việc phá dớt 2 năm liền vô địch liên tiếp của 1 câu lạc bộ.

Đó là thành công không hề mong đợi của một HLV mới vào nghê như ông. Ngay cả KaKa người biết rõ về Zidane cũng cảm thấy bất ngờ vì điều ông có thể làm được tại Real Madrid.

Khi tôi ở đó, tôi đã được làm việc với ông (Zidane) với tư cách là trợ lý HLV của Jose Mourinho, và anh ấy đã làm rất tốt nhưng tôi nghĩ thành công như hiện tại là một bất ngờ lớn đối với tất cả mọi người“, cựu ngôi sao Madrid Kaka nói với Goal.

1-kaka-coi-su-thanh-cong-cua-zidane-la-bat-ngo-lon-7bongda Kaka coi sự thành công của Zidane là bất ngờ lớn

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và anh ấy thông minh, nhưng kết quả anh ấy có được trong mùa giải này thật đáng kinh ngạc. Anh ấy có thể giành chiến thắng trong giải đấu và anh ấy có thể giành chức vô địch Champions League, đây là kết quả rất tốt chỉ trong hai năm làm huấn luyện viên chuyên nghiệp.Vì vậy xin chúc mừng Zidane. ”

Zidane bốn năm trước đó đã được HLV Mourinho bổ nhiệm làm cố vấn đặc biệt cho đội bóng Real Madrid. Anh có một thời làm giám đốc thể thao Real Madrid, cũng như thời gian làm trợ lý của Carlo Ancelotti. Zidane đã thay thế vị trí huấn luyện viên của Rafa Benitez vào mùa giải 2015-16 và đưa Los Blancos tới chức vô địch Champions League lần thứ 11 của câu lạc bộ.

Zidane là một ngoại lệ hiếm hoi khi một cầu thủ siêu sao trở thành HLV, điều này có thể là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ ngôi sao khác theo sự nghiệp HLV. Kaka vẫn chưa nghĩ đến việc trở thành một HLV, nhưng anh bắt đầu quan tâm đến việc này sau khi nghỉ hưu như cách mà Zidane đã bắt đầu vào năm 2006.

1-kaka-coi-su-thanh-cong-cua-zidane-la-bat-ngo-lon-7bongda Kaka coi sự thành công của Zidane là bất ngờ lớn

“(HLV) không phải là điều mà tôi đang nghĩ (ngay bây giờ, nhưng tôi không biết, có thể trong tương lai”, Kaka nói. Zidane là một ví dụ điển hình về điều đó Khi chúng tôi ở Real Madrid, chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và anh ấy nói với tôi một ngày nào đó khi ngừng chơi bóng anh ấy không muốn trở thành một huấn luyện viên muốn ở lại với gia đình và tận hưởng cuộc sống du lịch.

Thế nhưng những nối nhớ về sân cỏ đã giúp anh quay trở lại và bắt đầu tìm hiểu thêm về bóng đá. Trở thành huấn luyện viên đội Castilla và đội trẻ của Real Madrid, sau đó trở thành huấn luyện viên đội một. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một ví dụ tốt cho tôi, có thể, nhưng bây giờ nó không phải cái gì tôi nghĩ đến, nhưng có lẽ trong tương lai.”

Hiện tại, Zidane đang dẫn dắt Real Madrid hướng tới chức vô địch Champions League lần thứ 12 khi họ gặp Juventus trong trận chung kết vào tháng 6.

Chia sẻ bài viết