Kiếm tiền online đơn giản nhờ trả lời những câu hỏi - 7bongda

Kiếm tiền online đơn giản nhờ trả lời những câu hỏi

Chia sẻ bài viết

Có bao giờ bạn tự hỏi: chỉ với những câu trả lời đơn giản của mình, bạn cũng có thể kiếm ra tiền? Điều đó là hoàn toàn có thật. Trả lời những câu hỏi chuyên ngành (Answer Professional Questions) là một trong những cách kiếm tiền online đơn giản nhất

Bằng vốn kiến thức sẵn có của mình, bạn vừa có thể giải đáp thắc mắc của người khác, vừa kiếm thêm thu nhập cho mình. Và hơn hết, bạn chẳng còn tốn một xu nào để đầu tư cho việc làm này cả. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho một số trang web trả tiền cho bạn để trả lời câu hỏi hoặc đưa ra lời khuyên.

10.-kiem-tien-online-don-gian-1 Kiếm tiền online đơn giản nhờ trả lời những câu hỏi

  1. JustAnswer

Với hơn 20 triệu người sử dụng, JustAnswer.com là một nơi tuyệt vời để kiếm tiền dựa vào kiến thức chuyên môn của bạn. Mỗi câu trả lời của bạn đáng giá từ $5 đến $25. Nếu khách hàng chấp nhận câu trả lời của bạn, thì tiền sẽ được gửi tài khoản Just Answer. Khi bạn đã đạt đến ngưỡng $20, bạn có thể rút tiền qua PayPal.

  1. Keen

Nếu có khả năng tư vấn cho những người xung quanh thì bạn hoàn toàn có thể kiếm bằng cách cho người khác lời khuyên thông qua điện thoại, trên Keen. Bạn sẽ chọn khung giờ thuận tiện để chấp nhận cuộc gọi, sau đó đưa ra mức phí cho mỗi phút trả lời.

Khi một khách hàng cần lời khuyên chuyên môn, họ sẽ liên lạc và cuộc gọi sẽ được chuyển hướng đến bạn. Bạn nhận được 62% chi phí, và phần còn là của Keen.

  1. BitWine

Có một chút khác biệt ở đây, bởi bạn sẽ cung cấp lời khuyên bằng cách trò chuyện video. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn chỉ nhận những cuộc gọi. Trước tiên, bạn sẽ trò chuyện với khách hàng và đặt giá, sau đó khi mọi thứ được thỏa thuận, bạn có thể quyết định sử dụng cuộc trò chuyện điện thoại hoặc video.

10.-kiem-tien-online-don-gian-1 Kiếm tiền online đơn giản nhờ trả lời những câu hỏi

  1. Weegy

Với Weegy, bạn sẽ nhận được khoảng 0,20 đô la cho mỗi cuộc trò chuyện bạn tham gia. Khi bạn kiếm được ít nhất 20 đô la, họ sẽ trả tiền cho bạn qua PayPal.

  1. Expert 123

Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ được giao và được thanh toán theo từng nhiệm vụ. Bạn thậm chí có thể kiếm được tối đa 20 đô la cho mỗi câu trả lời chi tiết (bài viết 350-600 từ) nếu bạn viết các bài báo được gắn nhãn “Work for hire”.

  1. KGB

Được thành lập vào năm 1992, KGB là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thương hiệu lớn nhất ở Châu Âu. Bạn được trả tiền từ 0,08 đô la đến 0,10 đô la cho mỗi câu trả lời có giá trị.

Trả lời câu hỏi trên các trang web là cách kiếm tiền online đơn giản. Nhưng có một điều khá đáng tiếc là bạn không được trả tiền khi giải đáp những câu hỏi trên Yahoo Answers – một trong những trang web có lượng câu hỏi đặt ra nhiều nhất trên thế giới.

Nhưng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những trang web trên và tìm cho mình nhưng câu hỏi phù hợp để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, hãy thận trọng trước khi tạo một tài khoản trên một website nào đó vì hiện nay có rất nhiều kẻ rình rập để đánh cắp thông tin cá nhận của bạn.

Chia sẻ bài viết