Kiếm tiền online hiệu quả nhờ 10 dịch vụ in áo thun chất lượng

Chia sẻ bài viết

Hiện nay, việc thiết kế áo thun bán qua mạng đang dần phổ biến và trở thành cách kiếm tiền online hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng tìm đúng những địa chỉ uy tín. Để giúp các cao thủ thiết kế thoải mái hành nghề trên mặt trận áo thun, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn những dịch vụ uy tín sau đây.

1.CreateMyTee

CreateMyTee cho phép bạn chọn một loại hàng may mặc cụ thể và thêm một số yếu tố thiết kế. Chẳng những thế, bạn cũng có thể đặt hàng sản phẩm của bạn cho chính mình hoặc một nhóm. Những người muốn bán thiết kế của họ có thể đặt hàng các mặt hàng với số lượng lớn, sau đó giao hàng cho khách hàng.

kiem-tien-onlien-hieu-qua Kiếm tiền online hiệu quả nhờ 10 dịch vụ in áo thun chất lượng

2.UberPrints

Ngay cả khi bạn không biết gì về thiết kế thì vẫn có tạo ra mẫu của riêng mình. UberPrints cung cấp cho người dùng công cụ thiết kế trực tuyến để tạo ra những chiếc áo sơ mi chuyên nghiệp mà bạn có thể mặc hoặc đăng bán. Trang web này cho phép bạn đặt hàng áo sơ mi, tải hình ảnh lên, và thậm chí lưu thiết kế cho sau này.

3.TeeSpring

Điểm cộng của TeeSpring là cho phép người dùng thiết kế kiểu in trên nhiều mẫu áo. Chẳng những thế, TeeSpring luôn cố gắng giúp các nhà thiết kế tạo và bán tác phẩm cách dễ dàng nhất có thể. Bạn có thể tải lên ảnh nghệ thuật, thêm văn bản và các hoa văn ngay trên trang web. Sau đó, TeeSpring sẽ sản xuất và gửi tác phẩm cho bạn. Hiện nay, đây chính là web được nhiều người đánh giá cao trong lĩnh vực kiếm tiền online hiệu quả.

4.Underground Printing

Underground Printing cung cấp nhiều tùy chọn in khác nhau bao gồm in màn hình, in kỹ thuật số, thêu và nhiều hơn nữa. Bạn có thể in logo hoặc các thiết kế khác của mình trên áo sơ mi, quần, nón, đồ dùng văn phòng và thậm chí các mặt hàng mới lạ.

5.Print Aura

Print Aura cho phép các nghệ sỹ và nhà thiết kế gửi các đơn đặt hàng thiết kế của họ, in lên áo và vận chuyển theo yêu cầu. Với dịch vụ này, bạn có thể đặt áo với số lượng tùy thích, kể cả là 1 cái.

kiem-tien-onlien-hieu-qua Kiếm tiền online hiệu quả nhờ 10 dịch vụ in áo thun chất lượng

6.ooShirts

OoShirts cho phép bạn đặt hàng áo sơ mi in với nhiều lựa chọn tùy chỉnh: in màu và vận chuyển miễn phí với đủ loại size. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ bán sỉ với những đơn hàng số lượng lớn.

7.Skreened

Người bán trên Skreened có thể đặt ra mức hoa hồng mà họ muốn thực hiện trên mỗi chiếc áo do mình thiết kế. Skreened xử lý các công đoạn sản xuất, vận chuyển và dịch vụ khách hàng cho mỗi đơn đặt hàng.

8.Printful

Printful cho phép bạn đặt hàng từ chính cửa hàng của bạn trên Shopify. Khi có đơn hàng, hệ thống Shopify của tự động được gửi tới họ. Printful sau đó sẽ xử lý sản xuất và vận chuyển cho khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng trang web để thiết kế và đặt hàng áo sơ mi cho riêng mình.

9.Vacord Screen Printing

Vacord Screen Printing cho phép bạn thiết kế và đặt hàng trên áo sơ mi, áo hoodies và các mặt hàng may mặc khác. Giá được xác định dựa trên kích cỡ và kiểu dáng của mỗi áo.

10.Imprint

Imprint cho phép bạn thêm các biểu tượng hoặc các thiết kế khác vào áo thun và áo nỉ. Bạn có thể đặt hàng các mặt hàng với số lượng lớn với một cú nhấp chuột.

Hy vọng với 10 webstie trên, bạn sẽ tìm được cho mình một chốn “nương thân” để kiếm tiền online hiệu quả.

Chia sẻ bài viết