Làm giàu trực tuyến nhờ 3 mẹo tăng kết quả tìm kiếm Google

Chia sẻ bài viết

Google AdSense có thể trở thành một chiếc chìa khóa vàng dành cho bất cứ ai sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức để học cách sử dụng nó một cách nghiêm túc. Rất nhiều người bắt đầu sử dụng Google AdSense có xu hướng bỏ cuộc vòng hai tháng đầu tiên bởi vì họ dường như không kiếm được số tiền như mong đợi. Nhưng bạn nên nhớ: thành công chỉ đến với những ai kiên trì. Hãy cố gắng khắc phục những sai lầm đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm giàu trực tuyến nhờ 7 mẹo tăng kết quả tìm kiếm Google.

Từ khóa

Nhắc đến Google bạn hãy nhớ ngay đến “từ khóa”. Để có được lợi nhuận lớn nhất bạn cần chọn các từ khoá CPC tốt nhất trên mạng. Bạn có thể sử dụng một số công cụ để giúp xác định từ khoá có giá trị và tìm được một số danh sách được cung cấp miễn phí, chẳng hạn như rumler.com. 

Từ khoá cũng xác định loại quảng cáo nào sẽ hiển thị trên trang web hoặc blog của bạn. Nếu mật độ từ khóa quá cao, bạn sẽ bị Google cảnh cáo và thậm chí  bị ném ra khỏi chương trình AdSense. Để tồn tại lâu dài bằng cách làm giàu trực tuyến, tốt nhất là bạn nên đọc các điều khoản dịch vụ của Google thật kĩ.

 

1.-lam-giau-truc-tuyen-1 Làm giàu trực tuyến nhờ 3 mẹo tăng kết quả tìm kiếm Google

Mật độ từ khóa

Cho dù blog hay trang web của bạn có nội dung gì đi chăng nữa thì bạn cần phải theo dõi những quảng cáo đang hoạt động. Nếu bạn không theo dõi quảng cáo của mình thì cuối cùng bạn sẽ thất bại. Bạn sẽ có thể xác định thời điểm quảng cáo hoạt động hiệu quả nhất và đưa ra những giải pháp phù hợp. Mật độ từ khóa góp phần làm nên sự thành công của quảng cáo. Không nên đặt từ khóa quá dày, bạn có thể dính phốt Google và bị chặn.

Cũng đùng rải từ khóa quá loãng. Bí quyết dành cho bạn là nên điều chỉnh mật độ từ khóa tập trung vào 1/5 trang đầu, vì nó là nơi thu hút sự chú ý. Bạn cũng nên kiểm tra từ khóa thường xuyên nhằm đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt và giúp bạn làm giàu trực tuyến.

1.-lam-giau-truc-tuyen-1 Làm giàu trực tuyến nhờ 3 mẹo tăng kết quả tìm kiếm Google

Định dạng

Quảng cáo AdSense có rất nhiều định dạng, vì vậy bạn nên thử qua các định dạng để xem loại nào tương thích với blog của bạn hơn. Quảng cáo trên blog hoặc trang web đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần phải nhớ điều này: quảng cáo có kích thước lớn hình chữ nhật cỡ 336 × 280 đã được chứng minh là có giá tốt nhất. Tìm được định dạng phù hợp với blog/website sẽ giúp tăng kết quả tìm kiếm Google. Bạn nên lưu ý chọn những quảng cáo có kích thước vừa phải, đừng quá to, sẽ khiến người xem khó chịu.

Việc lập ra một trang blog hay web không hề đơn giản, từ việc đăng kí tài khoản/tên miền cho đến khâu thiết kế đồ họa và chọn lọc nội dung bài viết cũng đều gian nan, tốn nhiều công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, để thật sự làm giàu trực tuyến, bạn cần phải nỗ lực mua quảng cáo để nhiều người biết đến hơn. Hy vọng, những điều nêu trên giúp bạn phần nào trên hành trình kiếm tiền online của mình.

Chia sẻ bài viết