Lee Chong Wei chật vật, Lin Dan bất ngờ loại sớm tại Indonesia Open - 7bongda

Lee Chong Wei chật vật, Lin Dan bất ngờ loại sớm tại Indonesia Open

Chia sẻ bài viết

Diễn biến mới nhất của vòng 1 giải đấu Indonesia Open 2017 khiến khá nhiều người bất ngờ.

Những tưởng sẽ dễ dàng lọt sâu ở Indonesia Opne, hạt giống số 1 thế giới Lee Chong Wei lại phải “đổ mồ hôi” để có được chiến thắng trước đối thủ vòng 1, Tommy Sugiarto của Indonesia. Tay vợt 35 tuổi có khởi đầu không tốt và khó khăn trong việc thích nghi với sân đấu dẫn đến kết quả thu sét 1 13 – 21. Tuy nhiên, Lee Chong Wei đã nhanh chóng lấy lại được phong độ và giành được chiến thắng chung cuộc sau 2 sét tiếp theo với tỉ số 21 – 10 và 21 – 18. Trận đấu kéo dài 62 phút.

“Tommy đã chơi rất tự tin và ít phạm lỗi. Trong khi đó, Lee Chong Wei lại mất tập trung ở hiệp đầu nhưng đã tìm lại được phong độ để kết thúc trận đấu”, huấn luyện viên Hendrawan nói.

1-lee-chong-wei-chat-vat-lin-dan-bat-ngo-loai-som-tai-indonesia-open-7bongda Lee Chong Wei chật vật, Lin Dan bất ngờ loại sớm tại Indonesia Open

Sau trận đấu ở vòng 1 Indonesia Open, Lee đã kéo dài kỉ lục chạm trán với Sugiarto lên con số 15 – 0. Đối thủ của tay vợt Malaysia ở vòng 2 là H.S Prannoy của Ấn Độ. Tay vật này đã thế hiện lối chơi mạnh mẽ và giành chiến thắng áp đảo trước Anthony Sinisuka Ginting sau 42 phút với tỉ số 21 – 13 và 21 – 18.

“Chong Wei sẽ không chủ quan trước Prannpu. Tay vợt người Ấn Độ đã chơi rất tốt và đánh bại Anthony ở vòng 1”, huấn luyện viên Hendrawan nói thêm.

Ở một diễn biến khác, Lin Dan, hạt giống người Trung Quốc được đánh giá cao lại không đạt được kết quả như mong muốn khi anh để thua đối thủ người Đài Loan Wang Tzu Wei với tỉ số 21 – 16 và 21 – 18 sau 42 phút thi đấu. Như vậy tham vọng có được danh hiệu Indonesia Open đầu tiên của Lin Dan đã phải kết thúc sớm.

Lee Chong Wei tự tin tranh đấu giải Indonesia Open nhờ Misbun Sidek

Goh V Shem và Tan Wee Kiong quyết tâm phục thù ở giải Indonesia Open

Chia sẻ bài viết