Lee Chong Wei tự tin tranh đấu giải Indonesia Open nhờ Misbun Sidek - 7bongda

Lee Chong Wei tự tin tranh đấu giải Indonesia Open nhờ Misbun Sidek

Chia sẻ bài viết

Giống như người con mong cha trở về, việc Misbun Sidek trở lại làm huấn luyện viên cho Lee Chong Wei giúp tay vợt càng tự tin tranh tài và khẳng định phong độ.

Lee Chong Wei đang ở trạng thái tinh thần đầy lạc quan và hứng khởi khi huyền thoại 57 tuổi, Misbun Sidek đã chính thức đồng ý trở lại Liên đoàn cầu lông Malaysia với vai trò huấn luyện viên cho tay vợt này. Chong Wei đang tranh đấu để nhanh chóng vượt qua tình trạng tụt hạng ở bảng xếp hạng hạt giống thế giới.

Giống như người con được gặp lại người cha bao năm vắng mặt, tay vợt người Malaysia vô cùng mong đợi cuộc hội ngộ ngày 1/7 tới, bắt đầu chuỗi ngày luyện tập cùng người thầy đáng kính để lấy lại vị trí số 1 thế giới.

Trước mắt, anh sẽ tranh tài tại giải Indonesia Open. Tin vui về Misbun Sidek là nguồn động lực lớn, cổ vũ cho Lee Chong Wei.

1-lee-chong-wei-tu-tin-tranh-dau-giai-indonesia-open-nho-misbun-sidek-7bongda Lee Chong Wei tự tin tranh đấu giải Indonesia Open nhờ Misbun Sidek

“Ông ấy đối với tôi giống như một người cha. Tôi không thể chờ được đến ngày gặp lại ông tuy nhiên trước mắt tôi còn phải giải quyết giải Indonesia Open. Tôi đặt mục tiêu để chiến thắng danh hiệu thứ 7 ở Indonesia, một trong những sân chơi khó khăn nhất. Cổ động viên nước này rất ủng hộ các tay vợt của họ và cũng không giấu thái độ thù nghịch với đối thủ”.

“Sự trở lại của Misbun đã giúp tôi tăng thêm sự tự tin để đối diện với những thách thức trước mắt”, Chong Wei nói.

Đối thủ của Lee Chong Wei ở vòng 1 sẽ là Tommy Sugiarto và nếu như dự kiến, anh sẽ một lần nữa gặp lại kì phùng địch thủ Chen Long ở vòng tứ kết.

Misbun Sidek: Tôi trở lại là vì Lee Chong Wei

Chia sẻ bài viết