Lee Chong Wei tự tin về cơ hội của đội tuyển Malaysia tại Sudirman Cup

Chia sẻ bài viết

Hạt giống số 1 thế giới Lee Chong Wei vô cùng tự tin rằng đội tuyển Malaysia sẽ tiến thẳng vào chung kết giải đấu Sudirman Cup diễn ra tại Gold Coast, Australia.

Tuyển thủ cầu lông xuất sắc nhất của Malaysia cho biết, đội tuyển quốc gia tới tham dự Sudirman Cup không hề có chút áo lực nào đồng thời thể hiện sự cảnh báo tới các đối thủ rằng Malaysia có đủ khả năng để tạo nên những bất ngờ lớn.

“Tôi khá là chắc chắn rằng tất cả mọi người đều thấy cơ hội của chúng tôi rất lớn. Tuy nhiên, chấn thương của cặp đôi Goh Liu Ying là một tổn thất lớn đối với đội tuyển”, Lee Chong Wei nói.

1-lee-chong-wei-tu-tin-ve-co-hoi-cua-doi-tuyen-malaysia-tai-sudirman-cup-7bongda Lee Chong Wei tự tin về cơ hội của đội tuyển Malaysia tại Sudirman Cup

“Chúng tôi không ở thế bất lợi. Tôi tin rằng tất cả các tuyển thủ đều sẽ thi đấu hết mình. Kết quả tốt nhất mà chúng tôi đạt được ở giải đấu này đó là vào năm 2009, khi đó đội tuyển Malaysia lọt tới vòng bán kết. Là một tuyển thủ cầu lông, chúng tôi chỉ mong muốn ngày một tiến bộ và nếu chúng tôi lọt được vào chung kết (giải đấu năm nay) thì đó là một món quà cho chúng tôi. Điều quan trọng đó là khả năng thi đấu như một thể thống nhất bởi chúng tôi sẽ thắng và thua với tư cách là một đội”, hạt giống số 1 thế giới nói thêm.

Đội tuyển Malaysia bốc thăm xếp vào bảng C cùng với đội Nhật Bản và Đức. Lee Chong Wei cùng các đồng đội sẽ gặp đội Đức vào ngày 23/5 và đội Nhật vào ngày 24/5. 2 đội dẫn đầu của lượt đấu vòng bảng sẽ được tiến vào vòng tứ kết, thứ tự thi đấu lúc đó sẽ quyết định bởi hình thức bốc thăm.

Chia sẻ bài viết