Lý do khiến Alvaro Morata đồng ý đầu quân cho Man Utd - 7bongda

Lý do khiến Alvaro Morata đồng ý đầu quân cho Man Utd

Chia sẻ bài viết

Huấn luyện viên Jose Mourinho cùng với 2 cầu thủ Ander Herrera và David de Gea là những người có vai trò lớn trong quyết định đầu quân cho Man Utd của Alvaro Morata.

Tiền đạo người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ chính thức trở thành thành viên của Manchester United trong vài ngày tới khi câu lạc bộ này đã đạt được những thỏa thuận với anh và hi vọng sẽ sớm hoàn tất thủ tục với phía Real Madrid.

Alvaro Morata có không ít băn khoăn khi lựa chọn bến đỗ mới cho bản thân và huấn luyện viên Jose Mourinho đã hứa hẹn rằng anh sẽ là cầu thủ chính tại Old Trafford, là trung tâm của kế hoạch mà ông đặt ra cho đội bóng trong mùa tới.

1-ly-khien-alvaro-morata-dong-y-dau-quan-cho-man-utd-7bongda Lý do khiến Alvaro Morata đồng ý đầu quân cho Man Utd

Man Utd đang tiến tới việc hoàn tất thương vụ 60 triệu bảng để có được chữ kí của Alvaro Morata

Theo tờ Marca, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha – người từng cho Alvaro Morata cơ hội ra sân đầu tiên dành cho anh lời hứa chỉ vỏn vẹn 6 từ qua điện thoại: “Come with me, you’ll be important – Đến với tôi, cậu sẽ đóng vai trò quan trọng”. Trong khi đó ở Real Madrid, huấn luyện viên Zinedine Zidane dùng anh như phương án thay thế, anh chỉ ra sân 14 trận.

1-ly-khien-alvaro-morata-dong-y-dau-quan-cho-man-utd-7bongda Lý do khiến Alvaro Morata đồng ý đầu quân cho Man Utd

Alvaro Morata muốn đầu quân cho câu lạc bộ mà tại đó anh đóng vai trò chính yếu

Ngoài ra, tờ Marca cũng tiết lộ rằng Morata đã có cuộc trò chuyện cùng 2 cầu thủ Man Utd: Ander Herrera và David de Gea. Họ đã thuyết phục anh đến với Old Trafford.

Hài lòng với vị trí tương lai tại Man Utd cũng như vị thế của câu lạc bộ, Morata dự kiến sẽ có buổi làm việc với ban lãnh đạo Real Madrid vào tuần tới trước khi Man Utd đưa ra con số chuyển nhượng mà họ hi vọng sẽ được chấp thuận.

Alvaro Morata phũ Chelsea, chọn MU vì Jose Mourinho

Chia sẻ bài viết