Lyon sẽ “nhả” Lacazette nếu nhận được một lời ra giá hợp lý - 7bongda

Lyon sẽ “nhả” Lacazette nếu nhận được một lời ra giá hợp lý

Chia sẻ bài viết

Tiền đạo người Pháp Alexandre Lacazette đang có ý định rời Lyon trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, và nhiều khả năng anh sẽ được đáp ứng nguyện vọng. Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, chủ tịch Lyon ông Jean-Michel Aulas đã thừa nhận câu lạc bộ đang chơi tại Ligue 1 sẽ không ngăn việc tiền đạo chủ lực Alexandre Lacazette rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

4-9 Lyon sẽ “nhả” Lacazette nếu nhận được một lời ra giá hợp lý

Đây được coi là động thái đáp lại của vị chủ tịch khi đích thân Alexandre Lacazette đã thừa nhận mong muốn được rời khỏi Lyon, với Barcelona là điểm đến ưa thích. “Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi rời khỏi Lyon,” Lacazette chia sẻ trong một buổi phỏng vấn giới truyền thông.

4-9 Lyon sẽ “nhả” Lacazette nếu nhận được một lời ra giá hợp lý

Cụ thể, ông Jean-Michel Aulas đáp trả: “Nếu có một cơ hội nào đó đến, dĩ nhiên, giống như các trường hợp Sam (Umtiti) và Abi (Eric Abidal) – hai cầu thủ đến Barcelona hay Karim (Benzema) đến Real Madrid, chúng tôi sẽ để họ ra đi,” Aulas trả lời phỏng vấn báo chí. “Alex Lacazette muốn chơi tại một câu lạc bộ tuyệt vời và Lyon không đáp ứng được yêu cầu của cậu ấy, chúng tôi hoàn toàn có thể lưu ý nếu nhận được một lời ra giá đúng nghĩa” vị chủ tịch này kết luận.

4-9 Lyon sẽ “nhả” Lacazette nếu nhận được một lời ra giá hợp lý

Tuy nhiên, có lẽ chính Lacazette cũng không nên vui mừng quá sớm vì ở mùa hè năm ngoái Lyon cũng đã từ chối lời để nghị của Arsenal vào phút cuối khi mà mọi việc tưởng chừng đã ngã ngũ.

Đừng quên theo dõi các thông tin bóng đã trong và ngoài nước tại www.7bongda.com

 

Chia sẻ bài viết