Man Ut tìm ra người thay thế hoàn hảo cho Wayne Rooney - 7bongda

Man Ut tìm ra người thay thế hoàn hảo cho Wayne Rooney

Chia sẻ bài viết

Phong độ không thực sự tốt của Wayne Rooney khiến Man Utd phải nhanh chóng tính đến phương án thay thế. Quỷ đỏ đã tìm ra người kế vị hoàn hảo cho người đội trưởng.

Cái tên trong tầm ngắm của Jose Mourinho không hề xa lạ: Neymar. Ngôi sao của Barcelona được coi là mục tiêu hàng đầu của không chỉ Man Utd mà còn cả các câu lạc bộ lớn khác trong mùa chuyển nhượng này với mức tiền kỉ lục.

1-man-ut-tim-ra-nguoi-thay-hoan-hao-cho-wayne-rooney-7bongda Man Ut tìm ra người thay thế hoàn hảo cho Wayne Rooney

Neymar là mục thay thế vị trí của Wayne Rooney tại Man Utd

Kể từ khi đầu quân cho Barca năm 2013, chân sút 23 tuổi này đã ghi được 100 bàn thắng trong tổng số 178 lần khoác áo đội tuyển. Neymar và Messi vẫn luôn là cặp bài trùng thân thiết, phối hợp ăn ý và xuất sắc nhất hiện nay. Tuy nhiên Quỷ đỏ đang “nhăm nhe” đưa anh về với sân Old Trafford mùa hè này.

Mặt khác, đội trưởng Man Utd – Wayne Rooney có nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay câu lạc bộ vào cuối mùa giải sau khi trở thành cây săn bàn kỉ lục của Man Utd.

Tờ Daily Star đưa tin, cầu thủ số 1 có thể đảm nhiệm trọng trách của Wayne Rooney tại Man Utd chỉ có thể là Neymar. Câu lạc bộ cũng sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng về khả năng có được cầu thủ người Brazil với số tiền vô cùng lớn – 173 triệu bảng.

1-man-ut-tim-ra-nguoi-thay-hoan-hao-cho-wayne-rooney-7bongda Man Ut tìm ra người thay thế hoàn hảo cho Wayne Rooney

Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ rời Man Utd mùa hè 2017

Khi được hỏi về Neymar, huấn luyện viên Jose Mourinho trả lời trang ESPN Brasil: “Tôi luôn cố gắng khách quan và suy nghĩ thực tế cho câu lạc bộ. Tôi hỏi Man Utd, họ có thể cho tôi cầu thủ nào”.

“Neymar thì quá vô lý. Câu lạc bộ như Barcelona sẽ không thể và không bao giờ để mất Neymar. Chúng tôi sẽ không chơi trò “phá két”. Theo tôi điều đó là không thể”.

Chia sẻ bài viết