Man Utd lập kỉ lục xấu hổ nhất từ trước đến nay sau trận hòa Man City - 7bongda

Man Utd lập kỉ lục xấu hổ nhất từ trước đến nay sau trận hòa Man City

Chia sẻ bài viết

Trong trận hòa 0 – 0 trước Man City ngày hôm qua, Man Utd đã lập kỉ lục đáng xấu hổ đó là tỉ lệ kiểm soát bóng thấp nhất kể từ năm 2003 đến nay.

Theo thống kê, Quỷ đỏ chỉ kiểm soát bóng 31%  thời gian, tung ra chỉ một cú sút trúng khung thành trong ba lần dứt điểm. Trong khi đó, Man City có 19 cú dứt điểm 19, trúng hướng cầu môn sáu lần. Đây là kỉ lục thấp nhất từ năm 2003 đến nay của câu lạc bộ.

Huấn luyện viên Jose Mourinho nổi tiếng với chiến thuật phòng ngự. Ông sẵn sàng “nhồi xe buýt” (dồn nhiều cầu thủ vào hàng phòng ngự) nếu cần thiết để đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên điều này lại khiến ông không được lòng giới hâm mộ bóng đá.

1-man-utd-lap-ki-luc-xau-ho-nhat-tu-truoc-den-nay-sau-tran-hoa-man-city-7bongda Man Utd lập kỉ lục xấu hổ nhất từ trước đến nay sau trận hòa Man City

Jose Mourinho đem chiến thuật phòng ngự của mình tới Man Utd

Nhiều người bày tỏ quan ngại khi Man Utd chỉ định Jose Mourinho dẫn dắt đội bóng vốn có truyền thống thiên về tấn công nhiều hơn dưới thời Sir Alex Ferguson.

Trận derby vừa qua với Man City, người ta lại thấy chiến thuật ấy của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha. Man Utd chơi phòng ngự sâu, “vui vẻ” để đối thủ kiểm soát bóng phần lớn thời gian. Kết quả hòa và 1 điểm mang về nằm trong dự định của đội bóng.

Các fan của Quỷ đỏ mặt khác lại không vui một chút nào khi các cầu thủ của họ đạt kỉ lục thời gian kiểm soát bóng ở Premier League thấp nhất kể từ năm 2003 chỉ với 31%.

1-man-utd-lap-ki-luc-xau-ho-nhat-tu-truoc-den-nay-sau-tran-hoa-man-city-7bongda Man Utd lập kỉ lục xấu hổ nhất từ trước đến nay sau trận hòa Man City

Man City dù kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng cũng không thể chọc thủng lưới MU

United có 13 trận hòa mùa bóng năm nay và chặng đường tới Champions League sẽ vô cùng khó khăn khi đội bóng chỉ xếp thứ 5, kém Liverpool – đội đứng thứ ba, 2 điểm và chơi ít hơn một trận. Đối thủ của thầy trò huấn luyện viên Jose Mourinho trong những vòng còn lại là Arsenal và Tottenham.

Chia sẻ bài viết