Messi sẽ ở lại Barca tới khi nào… chưa bị đuổi đi - 7bongda

Messi sẽ ở lại Barca tới khi nào… chưa bị đuổi đi

Chia sẻ bài viết

Sau hàng loạt các tin đồn thổi về việc sẽ dời bỏ Barca để tới Man City, Messi cũng chính thức đăng đàn xác nhận toàn bộ vụ việc.

Tương lai của Messi ở Barca đang là vấn đề nóng hổi của CLB xứ Catalan, do anh vẫn chưa đặt bút ký vào hợp đồng mới với đội bóng này. Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca chỉ còn 18 tháng. Mặc dù chủ tịch Josep Maria Bartomeu lên tiếng trấn an CĐV Barca không phải lo ngại về việc mất Messi, nhưng những tin đồn về việc Man City chi 100 triệu bảng mua siêu sao này khiến người yêu mến đội chủ sân Nou Camp không khỏi lo lắng.

1901_Messi-se-o-lai-Barca-toi-khi-nao-chua-bi-duoi-di-1 Messi sẽ ở lại Barca tới khi nào… chưa bị đuổi đi

Dù vậy, CĐV Barca có thể yên tâm khi đích thân Messi lên tiếng muốn ở lại. Phát biểu trên tạp chí Coach, Messi khẳng định: “Tôi luôn luôn nói Barca là tất cả mọi thứ với tôi. Tôi sẽ ở đây đến khi nào CLB còn cần”.

Những liên kết của Man City với Messi xuất hiện khi nửa xanh thành Manchester sa sút thời gian gần đây. Tin đồn cho rằng Pep Guardiola muốn có sự phục vụ của cậu học trò cũ để tăng cường sức mạnh cho Man City. Nhưng, Messi tin rằng không có sự góp mặt của anh, đội bóng của Guardiola vẫn sẽ thành công.

1901_Messi-se-o-lai-Barca-toi-khi-nao-chua-bi-duoi-di-1 Messi sẽ ở lại Barca tới khi nào… chưa bị đuổi đi

Anh chia sẻ thêm: “Đó là một giải đấu rất cạnh tranh. Ngoại hạng Anh mùa trước đã chứng minh điều đó, nên nó rất khó để dự đoán. Tất nhiên, Guardiola là một HLV tài năng và tôi chắc chắn ông ấy sẽ thành công”.

Messi cũng tiết lộ về mục tiêu của Barca trong phần còn lại của mùa giải 2016/17: “Tại Barca, chúng tôi muốn vô địch mọi giải đấu. Vào đầu mùa giải, chúng tôi luôn kỳ vọng điều đó và không đặt ưu tiên giải đấu nào cao hơn. Tôi ghét bị thua và không thể chịu được cảm giác đó. Nhưng tôi có thể sử dụng nó làm động lực hướng tới chiến thắng”.

Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về bóng đá trong và ngoài nước tại www.7bongda.com

Chia sẻ bài viết