MU sẵn sàng chi 170 triệu bảng cho 2 bom tấn Andrea Belotti và Antoine Griezmann - 7bongda

MU sẵn sàng chi 170 triệu bảng cho 2 bom tấn Andrea Belotti và Antoine Griezmann

Chia sẻ bài viết

Quỷ đỏ đã bật đèn xanh 170 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo của Torino, Andrea Belotii và tiền đạo Atletico Madrid, Antoine Griezmann.

Tờ The Independent của Anh đưa tin, câu lạc bộ Man Utd đã “có tiến triển” trong thương vụ kí hợp đồng với cả 2 tiền đạo được nhắm thay thế vị trí của Zlatan Ibrahimovic và Wayne Rooney.

Chân sút của Torino, Andrea Belotti hiện là một trong những cây săn bàn hiệu quả nhất Serie A với 25 pha phá lưới mùa bóng năm nay. Điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 84 bảng Anh chỉ áp dụng đối với các câu lạc bộ ngoài nước Ý và Torino yêu cầu điều khoản này phải được kích hoạt để tiền đạo này có thể được bán mùa hè 2017.

Man Utd đang thảo luận cùng Torino để cố gắng giảm chi phí chuyển nhượng và sẵn sàng dùng Matteo Darmian để thương lượng.

1-mu-san-sang-chi-170-trieu-bang-cho-2-bom-tan-andrea-belotti-va-antoine-griezmann-7bongda MU sẵn sàng chi 170 triệu bảng cho 2 bom tấn Andrea Belotti và Antoine Griezmann

Man Utd nhắm Andrea Belotti thay cho Wayne Rooney

Antoine Griezmann, tiền đạo của Atletico Madrid cũng “không kém phần long trọng” khi điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này ở mức 85 triệu bảng. Chân sút người Pháp đã nằm trong tầm ngắm của huấn luyện viên Jose Mourinho từ rất lâu tuy nhiên cho đến giờ thỏa thuận giữa 2 bên vẫn chưa chính thức ngã ngũ.

Theo The Independent, Man Utd mời chào Antoine Griezmann bằng mức lương vô cùng hậu hĩnh và câu lạc bộ rất tự tin vào sự tiến triển và mức độ khả thi của thỏa thuận.

1-mu-san-sang-chi-170-trieu-bang-cho-2-bom-tan-andrea-belotti-va-antoine-griezmann-7bongda MU sẵn sàng chi 170 triệu bảng cho 2 bom tấn Andrea Belotti và Antoine Griezmann

Antoine Griezmann sở hữu điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 85 triệu bảng

Zlatin Ibrahimovic dính chấn thương dầu gối nặng, dự đoán phải ngừng chơi trong một thời gian dài, thêm vào đó, thời hạn hợp đồng của anh cũng sắp kết thúc nên chiến lược gia Bồ Đào Nha càng gấp rút hơn bao giờ hết trong việc tìm người thay thế.

Chia sẻ bài viết