Nóng: David Moyes từ chức HLV của Sunderland!

Chia sẻ bài viết

Ông David Moyes đã từ chức HLV của Sunderland sau khi câu lạc bộ này phải rời sân chơi Premier League xuống hạng dưới ngay trong mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt.
Mèo Đen kết thúc mùa giải với 16 điểm kém hơn so với vị trí an toàn và đã không dành được một chiến thắng nào trên sân nhà The Light từ trước Giáng sinh.
Những người hâm mộ đã kêu gọi ông ra đi vào tháng trước nhưng cựu HLV của Everton và Manchester United đã tuyên bố rằng ông không hề chịu sức ép từ phía người hâm mộ. Thay vào đó vị HLV này muốn lắng nghe quyết định của chủ tịch CLB là ông Ellis Short cho mùa giải tới trước khi quyết định về tương lai của mình.
Nhưng một quyết định đã được đưa ra vào sáng thứ hai rằng David Moyes sẽ từ chức. Thông báo được đưa ra và ngay lập tức được Giám đốc điều hành Martin Bain thông qua một cách ngắn gọn vào sáng sớm cùng ngày.

003-nong-david-moyes-tu-chuc-hlv-cua-sunderland-7bongda Nóng: David Moyes từ chức HLV của Sunderland!

HLV David Moyes từ chức ngay sau khi Premier League 2016/17 kết thúc

Ông Short nói: “ Tôi đã theo dõi quá trình làm việc của David Moyes một thời gian dài trước khi bổ nhiệm ông vào vị trí HLV của đội bóng vào mùa hè năm ngoái. Sau khi đã nỗ lực hết mình để tránh bị xuống hạng khỏi Premier League, David Moyes đã chọn việc rời khỏi CLB mà không nhận một đồng nào tiền đền bù hợp đồng. Điều này đã chứng tỏ tính cách của anh ấy.Trong những ngày sắp tới, chúng tôi sẽ dành thời gian để suy ngẫm. Sau đó chúng tôi sẽ tập trung vào việc chuyển nhượng và chuẩn bị mùa giải mới tại Championship. Chúng tôi mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với Moyes”.

Sau đó ông David Moyes nói: “Tôi muốn nói cảm ơn ngài Ellis Short và ban giám đốc đã cho tôi cơ hội được huấn luyện Sunderland và các cổ động viên luôn ủng hộ nhiệt tình cho câu lạc bộ của họ. Tôi mong muốn các cầu thủ và HLV kế nhiệm tôi sẽ có nhiều nỗ lực để câu lạc bộ có thể trở lại Premier League”.

003-nong-david-moyes-tu-chuc-hlv-cua-sunderland-7bongda Nóng: David Moyes từ chức HLV của Sunderland!

Sunderland đã phải vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng

Moyes từ chức chỉ 24h sau thất bại 5-1 trước Chelsea và khép lại mùa giải đầy thất vọng của Sunderland. Ông tiết lộ rằng chỉ đạo cuối cùng của mình trong vai trò HLV của Sunderland là đồng ý cho các cầu thủ đá bóng ra ngoài ở phút 26 để Chelsea có thể thực hiện việc thay John Terry vào lúc đó để vinh danh anh ấy.

003-nong-david-moyes-tu-chuc-hlv-cua-sunderland-7bongda Nóng: David Moyes từ chức HLV của Sunderland!

Sunderland đồng ý cho bóng ra ngoài ở phút 26 để Chelsea vinh danh John Terry

Chia sẻ bài viết