Pep Guardiola "đanh đá" phản pháo bình luận của Antonio Conte - 7bongda

Pep Guardiola “đanh đá” phản pháo bình luận của Antonio Conte

Chia sẻ bài viết

Trước bình luận có ý đả kích về các chính sách chuyển nhượng ở Man City của huấn luyện viên Antonio Conte, Pep Guardiola đã có những phản pháo không kém phần “chua cay”.

Với 5 trận còn lại của mùa bóng, 4 điểm dẫn trước so với đội đứng thứ 2 bảng xếp hạng Premier League, Chelsea có thể thoải mái thi đấu trong khi Man City và Man Utd lại phải tranh cướp từng điểm quý giá để có vị trí Top 4, đủ điều kiện tham dự Champions League.

1-pep-guardiola-danh-da-phan-phao-binh-luan-cua-antonio-conte-7bongda Pep Guardiola "đanh đá" phản pháo bình luận của Antonio Conte

Huấn luyện viên Antonio Conte đã chi khoảng 135 triệu bảng mùa chuyển nhượng hè năm trước để có được bộ đôi N’Golo Kante và David Luiz. Đó là một con số không hề nhỏ nhưng vẫn chưa là gì so với 2 câu lạc bộ thành Manchester. Conte có vẻ như đang muốn cố nhấn mạnh một điều gì đó khi nói rằng: “Tôi nghĩ là mùa bóng năm nay, chúng ta cần phải hiểu được một điều quan trọng đó là không phải đội nào chi nhiều tiền là đội đó sẽ thắng”.

1-pep-guardiola-danh-da-phan-phao-binh-luan-cua-antonio-conte-7bongda Pep Guardiola "đanh đá" phản pháo bình luận của Antonio Conte

Huấn luyện viên của Man City (đội đứng thứ 4), Pep Guardiola đã phản pháo lại bình luận trên một cách “đanh đá” không kém: “Tôi đồng ý với ông. Tôi đấu với Barcelona và chiến thắng Champions League với 8 cầu thủ xuất phát từ học viện. Không tốn đồng nào cho chức vô địch Champions League, đúng là như vậy”.

“Tuy nhiên tất cả các câu lạc bộ đều chi rất nhiều tiền và ông không thể quên tất cả các cầu thủ đắt giá mà Chelsea đã mua. Mọi người nghĩ rằng chỉ City chi tiền nhưng không, mọi câu lạc bộ trên thế giới, ở Tây Ban Nha, Đức, Anh và Ý đều chi rất nhiều tiền. Mùa hè này sẽ lại tiếp tục như vậy”.

Chia sẻ bài viết