Pep Guardiola sẵn sàng để Joe Hart đến MU

Chia sẻ bài viết

Một nguồn tin từ Man City cho tờ Mirror biết, Man City và HLV Pep Guardiola sẵn sàng để Joe Hart đến Man United.

Tuy nhiên, theo nguồn tin nói trên, nếu Man United chấp nhận trả Man City 30 triệu bảng cho vụ Joe Hart thì đội bóng chủ sân Etihad sẽ để thủ môn người Anh này đến Old Trafford.

“Không loại trừ khả năng nào liên quan đến Joe Hart cả. Chúng tôi biết có rất nhiều đội bóng trong nước lẫn nước ngoài muốn có cậu ấy.

1-pep-guardiola-san-sang-de-joe-hart-den-mu-7bongda Pep Guardiola sẵn sàng để Joe Hart đến MU8

Chúng tôi sẽ không chấp nhận để Joe Hart ra đi khi chưa đạt được những đòi hỏi về tài chính”, nguồn tin từ Man City phản ứng trước thông tin Man United muốn mua thủ môn này.

Vào ngày hôm qua báo chí Anh và thế giới đồng loạt loan tin Man United đã chấp nhận bán David de Gea cho Real Madrid với giá 63 triệu bảng và HLV Jose Mourinho coi Joe Hart là một trong những ứng cử viên thay thế thủ môn người TBN.

Thủ thành người Anh không nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola và bị đẩy đến Torino theo dạng cho mượn ở mùa giải này. Chắc chắn thủ môn người Anh, người gắn bó với Etihad 11 năm và từng được coi là biểu tượng của đội bóng sẽ phải rời Man City vào mùa hè 2017 sau khi trở về từ Torino.

Chia sẻ bài viết