Phẫu thuật thành công, Seamus Coleman vẫn phải "ngồi rìa" 6 tháng - 7bongda

Phẫu thuật thành công, Seamus Coleman vẫn phải “ngồi rìa” 6 tháng

Chia sẻ bài viết

Theo huấn luyện viên Martin O’Neill (Cộng hòa Ireland), ca phẫu thuật gãy chân của Seamus Coleman đã diễn ra thành công, tuy nhiên anh sẽ phải ngồi rìa sân cỏ ít nhất 6 tháng.

Cầu thủ hậu vệ của Everton, Seamus Coleman đã dính chấn thương nghiêm trọng sau khi va chạm với Neil Taylor ở trận đấu vòng loại World Cup 2018 giữa Cộng hòa Ireland và xứ Wales. Đây được coi là một trong những tai nạn bóng đá “kinh hoàng” nhất khi chân của Coleman bị gãy nặng, anh phải ra sân bằng cán, thở ô xy và đưa tới phòng phẫu thuật ngay lập tức.

1-phau-thuat-thanh-cong-seamus-coleman-van-phai-ngoi-ria-6-thang-7bongda Phẫu thuật thành công, Seamus Coleman vẫn phải "ngồi rìa" 6 tháng

Chấn thương của Seamus Coleman vô cùng nghiêm trọng

Huấn luyện viên đội tuyển Cộng hòa Ireland, ông O’Neill cho hay: “Ca phẫu thuật sáng ngày hôm qua của Coleman đã thành công. Cậu ấy có thể cảm nhận rõ những gì đã xảy ra và cảm thấy rất thất vọng”.

Theo các bác sĩ, Coleman sẽ phải rời xa trái bóng ít nhất 6 tháng tuy nhiên cầu thủ này đã sẵn sàng cho chặng đường luyện tập hồi phục chức năng phía trước.

1-phau-thuat-thanh-cong-seamus-coleman-van-phai-ngoi-ria-6-thang-7bongda Phẫu thuật thành công, Seamus Coleman vẫn phải "ngồi rìa" 6 tháng

Chấn thương khiến Seamus Coleman phải ngồi rìa ít nhất 6 tháng

Huấn luyện viên O’Neill chia sẻ thêm về chấn thương của Coleman: “Sẽ phải mất nhiều thời gian để cậu ấy có thể hồi phục. Xương chân của Coleman bị gẫy kép nhưng đã được nẹp đinh vít và khâu lại. Tôi đã chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc ngày hôm đó. Coleman đã có một mùa bóng khởi sắc ở câu lạc bộ Everton và tuyển quốc gia trong vai trò đội trưởng. Đây là tổn thất nặng nề đối với chúng tôi”.

“Đôi khi có thể vết thương sẽ xảy ra biến chứng khiến thời gian hồi phục phải kéo dài hơn. Tuy nhiên Coleman tỏ ra rất quyết tâm và có lẽ việc trở lại với sân cỏ sẽ nhanh hơn”.

Chia sẻ bài viết