Rakitic hy vọng Barcelona sẽ thắng ngược Juventus - 7bongda

Rakitic hy vọng Barcelona sẽ thắng ngược Juventus

Chia sẻ bài viết

Rakitic và các cổ động viên Catalans đang kỳ vọng Barcelona sẽ lật ngược tỉ số thua -3 vào thứ tư tới và lập lại phép màu giống như trận gặp PSG.

Ivan Rakitic đã van xin các cổ động viên của Barcelona tiếp tục hy vọng và cổ động hết mình trong trận tiếp đón Juventus tại Champions League.

Tiền vệ Rakitic đã chơi đầy đủ 90 phút vào thứ Bảy khi Lionel Messi truyền cảm hứng cho Barcelona giành chiến thắng  3-2 trước Real Sociedad tại La Liga. Với chiến thắng này đội bóng Catalan tiếp tục hy vọng vào cuộc đua danh hiệu La Liga với Real Madrid.

Kết quả này làm tiền đề cho cuộc chạm trán vào thứ tư với Juventus – Đội bóng hiện đang dẫn trước 3-0 trong trận lượt đi vòng tứ kết.

Mặc dù tình hình không mấy khả quan dành cho Barcelona, nhưng Rakitic đã thề rằng câu lạc bộ Catalan có thể lấy cảm hứng từ phép màu trong trận đấu với Paris Saint-Germain khi họ bị dẫn trước 4-0.

1-rakitic-hy-vong-barcelona-se-thang-nguoc-juventus-7bongda Rakitic hy vọng Barcelona sẽ thắng ngược Juventus

Rakitic nói với Movistar +: “Nếu chúng tôi chơi theo cách này, chúng tôi có thể lập lại những gì đã làm trong các trận đấu khác – ví dụ như trận đấu với Paris Saint Germain. Trong mọi trường hợp, chúng tôi tin tưởng bản thân và người hâm mộ cũng có thể tin tưởng các cậu thủ.

Chiến thắng 3-0 trước Real Sociedad đã giúp đội bóng của Rakitic cải thiện tâm lý trước khi họ bước vào trận đấu 6 điểm tại La Liga với Real Madrid.  “Đó là chiến thắng rất khó khăn,” người Croatia nói thêm.

Real Sociedad là một đội có tính cách và họ muốn bóng. Chúng tôi có cơ hội để ghi bàn nhiều hơn, nhưng nó là một trận đấu tốt. Thật đúng là chúng ta phải cải thiện điều gì đó, nhưng điều quan trọng trong những trận đấu này là tiếp tục chiến thắng. Chúng tôi rất vui vì chiến thắng, Barcelona phải tiếp tục theo cách này.

Chia sẻ bài viết