Rashford lọt Top 5 cầu thủ tăng tốc nhanh nhất Premier League - 7bongda

Rashford lọt Top 5 cầu thủ tăng tốc nhanh nhất Premier League

Chia sẻ bài viết

Tờ Mirror vừa tiết lộ danh sách 5 cầu thủ có những pha tăng tốc nhanh nhất ở Premier League mùa này trong đó có Marcus Rashford.

Bản danh sách Mirror tiết lộ do công ty có tên Tracab theo dõi và tính toán. Thống kê có cả những cầu thủ nổi tiếng chạy nhanh như Theo Walcott, Antonio Valencia, Hector Bellerin…nhưng không lọt vào danh sách. Đáng ngạc nhiên trong đó đa số là các cầu thủ ít tên tuổi

1-rashford-lot-top-5-cau-thu-tang-toc-nhanh-nhat-premier-league-7bongda Rashford lọt Top 5 cầu thủ tăng tốc nhanh nhất Premier League

Một số cầu thủ ít tên tuổi của Bournemouth, West Brom và thậm chí của đội bóng đã xuống hạng Sunderland được góp mặt. Trong top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất, Marcus Rashford của Man Utd chính là người nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, tiền đạo trẻ này chưa phải “số 1”. Vị trí dẫn đầu thuộc về một cái tên khá quen thuộc ở Premier League, đó là Shane Long của Southampton.

Theo tính toán, tiền đạo người CH Ailen có pha bứt tốc với vận tốc lên đến 35,31 km/giờ, nhỉnh hơn một chút so với Rashford (35,21 km/giờ) và cũng không vượt trội so với người đứng hạng 5.

Danh sách 5 cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League:

1.Shane Long (Southampton): 35,31 km/giờ.

2.Marcus Rashford (Man Utd): 35,21 km/giờ.

3.Matt Phillips (West Brom): 35,20 km/giờ.

4.Brad Smith (Bournemouth): 35,19 km/giờ.

5.Lynden Gooch (Sunderland): 35,19 km/giờ.

Chia sẻ bài viết