Ray Wilkins: Romelu Lukaku sẽ không bao giờ được như Didier Drogba - 7bongda

Ray Wilkins: Romelu Lukaku sẽ không bao giờ được như Didier Drogba

Chia sẻ bài viết

Theo như cựu tiền vệ Ral Wilkins thì Chelsea sẽ không bao giờ có thể tìm được một tiền đạo xuất sắc như Didier Drogba, kể cả khi đó là Romelu Lukaku.

Didier Drogba cống hiến cho Chelsea 164 bàn thắng, 2 danh hiệu Premier League và 4 lần vô địch FA Cups. Cựu cầu thủ người Bờ Biển Ngà còn được biết đến bởi cú đá penalty nổi tiếng trong trận chung kết Champions League lịch sử giữa Chelsea và Bayern Munich năm 2012, đem lại chiến thắng thuộc về The Blues.

1-ray-wilkins-romelu-lukaku-se-khong-bao-gio-duoc-nhu-didier-drogba-7bongda Ray Wilkins: Romelu Lukaku sẽ không bao giờ được như Didier Drogba

Didier Drogba được biết đến là tiền đạo xuất sắc nhất của Chelsea

Chelsea vô địch Premier League mùa vừa qua với sự dẫn dắt của Antonio Conte và đó là lần đầu tiên họ nâng cúp mà không có Drogba. Thay vào đó là tiền đạo Diego Costa, anh ghi được 20 bàn thắng. Tuy nhiên, Conte lại không có ý định dùng Costa trong mùa tới và anh sẵn sàng tìm kiếm câu lạc bộ mới cho bản thân.

Romelu Lukaku là cái tên xuất hiện nhiều nhất với vai trò thay thế Diego Costa ở Stamford Bridge. Cựu tiền vệ Ray Wilkins cho rằng anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo để lấp chỗ trống mà Costa để lại nhưng không một ai có thể lặp lại những gì mà Drogba đã làm cho Chelsea.

“Họ (Chelsea) sẽ không bao giờ tìm được một Drogba khác, cậu ấy là đỉnh nhất. Họ có Costa và giờ là Lukaku, một sự thay thế hoàn hảo. Nếu Costa ra đi, tôi nghĩ rằng cậu ấy (Lukaku) sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Chelsea”, Ray Wilkins phát biểu trên Sky Sports.

1-ray-wilkins-romelu-lukaku-se-khong-bao-gio-duoc-nhu-didier-drogba-7bongda Ray Wilkins: Romelu Lukaku sẽ không bao giờ được như Didier Drogba

Romelu Lukaku không thể đạt tới đẳng cấp đỉnh cao mà Didier Drogba từng làm được tại Stamford Bridge

Tiền đạo của Everton “bỏ túi” 25 bàn thắng Premier League mùa vừa qua và chỉ xếp sau 1 người duy nhất về số lượng bàn thắng là Harry Kane của Tottenham. Kane ghid dược 29 bàn.

Buông Antoine Griezmann, MU nhắm mục tiêu mới Romelu Lukaku

Chia sẻ bài viết