Real Madrid nhận hợp đồng tài trợ 100 triệu euro - 7bongda

Real Madrid nhận hợp đồng tài trợ 100 triệu euro

Chia sẻ bài viết

Hàng năm, đội bóng Hoàng gia Real Madrid sẽ nhận được số tiền tài trợ cực khủng từ Adidas.

Thông tin xuất bản trên tờ Die Spiegel (Đức) công bố một tài liệu của trang Football Leaks về chi tiết hợp đồng giữa CLB Real Madrid và hãng sản xuất đồ thể thao Adidas. Theo đó, thời hạn hợp đồng giữa 2 bên được kéo dài tới 10 năm (từ 2015 đến 2024) và giá trị lên tới 1 tỷ euro.

100 triệu euro mỗi năm cho Real Madrid và Adidas được quyền tổ chức lễ ăn mừng các danh hiệu vô địch tại quảng trường Cibeles là 2 trong số các điều khoản hợp đồng tài trợ giá trị rất lớn giữa 2 bên được tiết lộ mới đây…

Hàng năm, đội bóng Hoàng gia sẽ nhận được số tiền cố định từ Adidas là 70 triệu euro, công thêm 22,5% tổng giá trị bán hàng các sản phẩm có gắn thương hiệu Real Madrid do Adidas sản xuất – ước tính khoảng 30 triệu euro/năm.

1-real-madrid-nhan-hop-dong-tai-tro-100-trieu-euro-7bongda-1024x581 Real Madrid nhận hợp đồng tài trợ 100 triệu euro

Ngoài số tiền cố định đó, Adidas cũng sẽ chi thêm tiền thưởng nếu Kền kền trắng giành được các danh hiệu. Cụ thể, nếu Real Madrid vô địch La Liga, phía Adidas sẽ “chuyển khoản” 2,5 triệu euro và số tiền đó sẽ tăng lên 3,5 triệu euro sau năm 2020. Với danh hiệu tại Champions League, số tiền thưởng sẽ là 5 triệu euro và sẽ tăng lên 7 triệu euro sau năm 2020.

Đổi lại, Adidas sẽ là bên được độc quyền tổ chức lễ ăn mừng truyền thống của Real Madrid tại quảng trường Cibeles ở trung tâm Thủ đô Madrid, để giá trị thương hiệu của họ được tiếp xúc, quảng bá một cách tối đa.

Ngoài ra, Die Spiegel còn tiết lộ về bản hợp đồng trước đây giữa Real Madrid và Adidas, ký năm 2011, bao gồm cả 40 triệu euro tiền mặt chuyển thẳng vào két sắt của đội chủ sân Bernabeu.

Mùa giải này, thầy trò HLV Zinedine Zidane đang có cơ hội giành cú đúp. Họ đang đua tranh với Barcelona tại La Liga cùng lợi thế là thi đấu ít hơn 1 trận, trong khi ở Champions League, Kền kền trắng cũng đã đến rất gần trận chung kết năm thứ hai liên tiếp sau khi thắng Atletico Madrid 3-0 ở lượt đi vòng bán kết hồi giữa tuần.

Chia sẻ bài viết